บอมบ์ หน้าเหวอโดน มาสุ จูบปาก เขินหนักขาอ่อนระทวย

ข่าว

  บอมบ์ หน้าเหวอโดน มาสุ จูบปาก เขินหนักขาอ่อนระทวย

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 มี.ค. 2561 08:01 น.

  ฮาสนั่นลั่นป่ากันเลยทีเดียว เมื่อ มาสุ ต้องมาจูบปาก บอมบ์ ธนิน ในละคร ชั่วโมงต้องมนต์ ค่ายทีวีซีน โดยเป็นฉาก เมธ (มาสุ) เป็นห่วง ซิน (พรีม) จึงออกไปตาม ระหว่างนั้นฝนเกิดตกลงชุดใหญ่ จึงต้องหาที่หลบฝน เป็นกระท่อมกลางป่า มาร์ค (บอมบ์) อยู่ในเหตุการณ์ด้วยคิดแผนอยากให้ เมธสารภาพความรู้สึกที่มีต่อ ซิน จึงเข้าร่าง ซิน เพื่อล้วงความลับจาก เมธ มาร์ค ในร่าง ซิน พยายามถามความรู้สึก เมธ ไม่ตอบตรงๆ เลือกที่จะจูบ ซิน แทน มาร์ค ตกใจเช่นกันไม่คิดว่า เมธ จะใช้วิธีนี้

  เบื้องหลังฉากนี้ยกกองไปถ่ายที่ป่านพวงศ์ จ.ปทุมธานี ฟิวส์ กิตติศักดิ์ ผู้กำกับ อธิบายนักแสดงชุดใหญ่ เพราะเป็นฉากเลิฟซีนน่ารักๆของทั้ง 3 คน โดยเริ่มจาก พรีม เมื่อ บอมบ์ สิงร่างต้องเปลี่ยนเป็นอีกคน จากที่เคยเรียบร้อยก็จะเป็นฝ่ายรุก คาดคั้นถามความรู้สึกจาก มาสุ ถึงเวลาถ่ายจริง พรีม กับ มาสุ ตั้งสติพร้อมถ่าย จากนั้นเป็นคิวของ บอมบ์ มาแทนที่ พรีม ช่วงจูบ มาสุ แทน คนที่เขินกลับเป็น บอมบ์ ซะนี่ เทกแรกผ่านไป บอมบ์ พรีม มาสุ เช็กเทปถึงกับขำลั่นรถโอบี โดยเฉพาะ บอมบ์ พอเห็นภาพที่ตัวเองเล่นกับ มาสุ ก็ขาอ่อนระทวยลงไปกองข้างรถกันเลย ติดตามชมฉากฟินฮาแต่จิกหมอนขาด คืนนี้ ช่อง 3.

  ไม่ต้องกลัวนะ
  ไม่ต้องกลัวนะ
  อูย...ย ขนลุก
  อูย...ย ขนลุก
  อยากเป็น ‘เจ๊ริชชี่’ จัง
  อยากเป็น ‘เจ๊ริชชี่’ จัง
  จูบแล้วโอเคมั้ย?!
  จูบแล้วโอเคมั้ย?!
  เจ๊ไม่ชินค่าาาา55
  เจ๊ไม่ชินค่าาาา55
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชั่วโมงต้องมนต์บอมบ์ ธนินมาสุ จรรยางค์ดีกุลพรีม รณิดานิยายละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 00:04 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์