‘ครัวคริตฯ’ ปรับโฉม!! คริต-เรย์ ผุดเมนูเอาใจ ‘พ่อแม่มือใหม่’

ข่าว

‘ครัวคริตฯ’ ปรับโฉม!! คริต-เรย์ ผุดเมนูเอาใจ ‘พ่อแม่มือใหม่’

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

2 มี.ค. 2561 07:30 น.

บันทึก


ปรับโฉม เปลี่ยนชื่อใหม่ตามวิถีชีวิตจริงของสองพิธีกร ชาคริต แย้มนาม และ เรย์ แมคโดนัลด์ เตรียมตัวรับตำแหน่ง “คุณพ่อป้ายแดง” ทางผู้จัดฯเลยเกาะกระแสจัดแจงเปลี่ยนชื่อรายการทันควัน จาก ครัวคริตจานด่วน มาเป็นครัวคริตพ่อลูกอ่อน ทุกวันพฤหัสบดี-วันศุกร์ เวลา 10.30 น. ทางช่อง 3

ชาคริตเผยถึงทิศทางรายการเปลี่ยนว่า “เอาจริงๆคือด้วยความเปลี่ยน แปลงของผมกับเรย์ที่เป็นคุณพ่อแล้วตอนนี้ทั้งคู่ ทางผู้จัดฯ พี่ดุ๊ก (ภาณุเดช วัฒนสุชาติ) พี่ต้น (ณฐนนท์ ชลลัมพี) และพี่จ๋า (ยศสินี ณ นคร) ก็เลยลงความเห็นเปลี่ยน ชื่อรายการเป็นครัวคริต พ่อลูกอ่อน ให้เข้ากับพวกเราไปเลย ซึ่งถามว่าเปลี่ยนแปลงมั้ย สิ่งที่เห็นชัดเจนเลยคือเรื่องอาหารก็มีการปรับให้มีเรื่องของโภชนาการเรื่องของความหลากหลายมากขึ้น มีเมนูสำหรับคุณแม่กำลังตั้งครรภ์ หรือคุณแม่ที่เตรียมจะต้องให้นมเข้ามาบ้าง แต่ก็ไม่ใช่ทุกเมนู เรียกว่าผสมผสานมากขึ้น มีความหลากหลายมากขึ้น...ให้เหมาะกับเราสองคน...ในอนาคตอาจมีเมนูสำหรับคุณพ่อ คุณแม่มือใหม่ก็เป็นไปได้นะครับ อย่างเมนูวันนี้ที่มีแขกรับเชิญเป็นเจ๊ริชชี่ บอมบ์-ธนิน จาก “ชั่วโมงต้องมนต์” มาร่วมแจมถึงในครัว ก็ให้มีการนำเอา “หัวปลี” มาเป็นวัตถุดิบหลักให้สร้างสรรค์เมนูพิเศษกันจนได้ “ต้มข่าไก่หัวปลี” ที่งานนี้รับประกันความอร่อยและสามารถบำรุงน้ำนมให้คุณแม่ เพิ่งคลอดได้อย่างดีเยี่ยมตามสรรพคุณที่คนไทยตกทอดกันมา”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ครูสาวร้องลั่น งูเจ้ากรรมเลี้อยวนรอบรถ เชื่อมาให้โชค
00:30

ครูสาวร้องลั่น งูเจ้ากรรมเลี้อยวนรอบรถ เชื่อมาให้โชค

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 12:05 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์