แรง! ฝ้าย จวกเจ็บจี๊ด ถึงมหาเศรษฐี ที่ชาวไทยรู้จักดี

ข่าว

แรง! ฝ้าย จวกเจ็บจี๊ด ถึงมหาเศรษฐี ที่ชาวไทยรู้จักดี

ไทยรัฐออนไลน์

1 มี.ค. 2561 08:34 น.

บันทึก

ต้องตามติดต่อ คดีสะท้านแผ่นดินไทย ฝ้าย สุภาพร มะลิซ้อน มิสแกรนด์ไทยแลนด์ ปี 2016 ช่วงนี้กำลังสนุกสนาน กับงานแสดงละครทางช่อง 7

แน่นอนว่าฝ้ายเป็นนางงามคุณภาพ เป็นอีกคนที่จับตามองกับคดีสะเทือนขวัญ ของเสี่ยร่างอวบรวยสุดๆ มากกว่าแสนล้าน เปรมชัย กรรณสูต ประธานบริหาร บริษัทอิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ จำกัด ที่ถูกจับคาหนังคาเขาพร้อมพวก ในบริเวณป่ามรดกโลก เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร โดยมีของกลางสุดตะลึง ! เป็นซากสัตว์ป่าหายากใกล้สูญพันธุ์ เช่น หนังเสือดำ, ไก่ฟ้าหลังเทา

ที่สำคัญมีอาวุธปืนมากมายที่พร้อมจะฆ่าล่าสัตว์ เป็นคดีที่ต้องจับตาอย่างแรง เพราะชาวไทยทั้งแผ่นดินต่างให้ความสนใจมากๆ จะได้พิสูจน์กันอีกครั้งว่าอำนาจเงินของคนรวยจะชนะคดีหรือไม่ และจะเป็นบทพิสูจน์อีกครั้งของตำรวจไทย กฎหมายไทย ศาลไทย จะศักดิ์สิทธิ์เด็ดขาดมากแค่ไหน ที่จะจัดการกับคนที่ทำไม่ดี

โดยฝ้าย สุภาพร ได้โพสต์ข้อความน่าคิดลงในไอจีไว้ว่า "เสือดำเป็นสัตว์ป่าสงวน การเข้าไปฆ่าเค้าถึงในป่า เป็นอะไรที่รุนแรง และโหดเหี้ยมมาก การที่เป็นคนรวย มีการศึกษาที่ดี ไม่ได้เป็นเครื่องหมายการันตีว่าคนคนนั้นจะมีจิตใจที่ดีไปด้วย #จิตใจแย่เกินคน".

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.
00:30

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 11:43 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์