แซมมี่ พลาดตกหลังม้า เคลลี่ โชว์แมนแอ่นอกรับ

ข่าว

  แซมมี่ พลาดตกหลังม้า เคลลี่ โชว์แมนแอ่นอกรับ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  1 มี.ค. 2561 08:15 น.

  เป็นละครพีเรียดดราม่าเข้มข้น แต่พอจะสวีต หวานก็ข้นไม่แพ้น้ำเชื่อมเหมือนกันสำหรับคู่พระนาง เคลลี่ ธนะพัฒน์ กับ แซมมี่ เคาว์เวลล์ ในเรื่อง วิหคหลงลม ของค่ายดาราวิดีโอ โดยฉากวันนี้จะพาไปดูเป็นตอนที่ ชายใหญ่ (เคลลี่) สอน นวล (แซมมี่) ขี่ม้าโดยนั่งประกบกันเลย หลังจากนั้นก็ให้ นวล หัดขี่จนคล่อง พอ นวล ขี่ม้าเข้าไปหา ชายใหญ่ ด้วยความรีบร้อนลงจากหลังม้าทำให้ นวล พลัดตก โชคดีที่ ชายใหญ่ คว้าตัวไว้ทัน แต่ก็ทำให้ทั้งคู่ล้มลงไปโดย นวล ทับลงไปบนตัว ชายใหญ่

  ก่อนถ่ายก็ปล่อยให้ม้าเดินเล็มหญ้าไป ขณะที่ เคลลี่ กับ แซมมี่ มาซักซ้อมคิวร่วงตกจากหลังม้า เพราะถ้าผิดคิว แซมมี่ มีสิทธิ์เดี้ยงได้ เคลลี่ ก็ล้อว่า แซมมี่ ตัวใหญ่ แซมมี่ เลยยิ่งแกล้งล้มทับ เคลลี่ อยู่หลายรอบเล่นเอาจุกไม่กล้าพูดล้ออีกเลย จากนั้นก็ไปทำความคุ้นเคยกับม้า ซึ่งม้าตัวนี้ เคลลี่ เคยขี่มาแล้วเลยค่อนข้างคุ้น ส่วน แซมมี่ ก็ขี่ม้าเป็นก็เลยไม่มีอะไรหนักใจมาก

  พอถ่ายจริง แซมมี่ นั่งอยู่ข้างหน้าโดย เคลลี่ นั่งซ้อนหลังแล้วโอบตัว แซมมี่ ไปกุมมือไว้ เริ่มด้วยค่อยควบม้าเดินเหยาะๆไปก่อนแล้วค่อยให้วิ่งช้าๆ ก่อนที่ เคลลี่ จะปล่อยให้ แซมมี่ ลองขี่ม้าไปคนเดียวโดยที่ตัวเองยืนมองส่งยิ้มหวานให้กำลังใจ หลังจากขี่ม้าวิ่งวนได้ 3-4 รอบสนาม แซมมี่ ก็ควบม้าค่อยๆเดินเข้าไปหยุดใกล้ เคลลี่ แล้วรีบร้อนลงเลยทำให้พลัดตกลงมา เคลลี่ รีบพุ่งเข้าไปคว้าตัวไว้แล้วก็ล้มไปด้วยกันตามที่ซ้อมไว้เป๊ะ แซมมี่ ทับไปบนตัว เคลลี่ จมูกห่างกันนิดเดียวตาก็จ้องตากันต่างตกอยู่ในภวังค์!...ตามชมได้วันศุกร์-อาทิตย์นี้ ทางช่อง 7.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วิหคหลงลมเคลลี่ ธนะพัฒน์แซมมี่ เคาว์เวลล์ขี่ม้าดาราวิดีโอละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 23:33 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์