“เนม”ถอนคำพูดซัดท่อนแร็พ ยอมคืนคำให้“รู้ดีว่าไม่ดี” (คลิป)

ข่าว

  “เนม”ถอนคำพูดซัดท่อนแร็พ ยอมคืนคำให้“รู้ดีว่าไม่ดี” (คลิป)

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  1 มี.ค. 2561 07:01 น.

  เคยลั่นวาจาไว้ว่ายังไงก็จะไม่มีทางได้ยินท่อนแร็พในเพลงของเก็ตสึโนวาแน่นอน! สำหรับ เนม–ปราการ ไรวา วง เก็ตสึโนวา ค่ายไวท์มิวสิก จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ขอกลืนน้ำลายตัวเองหลัง จากซิงเกิลล่าสุดเพลง รู้ดีว่าไม่ดี ซิงเกิลที่ 3 ในอัลบั้มที่ 2 ของเก็ตสึโนวา ได้ แร็พเปอร์ Youngohm (ยังโอม) มาช่วยเติมเต็มให้เพลงนี้มีความคูลแบบคูณสอง!

  โดยเนมเผยว่า “ถือว่าเป็นการทดลองครั้งใหม่ที่มีส่วนผสมที่แปลกใหม่ แต่ยังมีกลิ่นอายของเก็ตสึโนวา เพลงนี้ถือเป็นเพลงสนุกๆที่เราอยากมอบให้แฟนเพลงหลังจากที่ปล่อยเพลงเศร้าติดกันมาหลายเพลง ซึ่งคราวนี้พวกเราได้ยังโอมมาร่วมฟีทในท่อนแร็พกับพวกเรา ทำไมถึงต้องฟังเพลงนี้น่ะเหรอ? บอกตรงๆเลยว่าผมเคยพูดไว้ว่ายังไงก็จะไม่มีทางได้ฟังเพลงของเก็ตสึโนวาที่ฟีทกับแร็พหรือฮิพฮอพ (หัวเราะ) ไม่ใช่ว่าเราไม่ชอบแร็พหรือฮิพฮอพนะ แต่ด้วยสไตล์ของเพลงวงเราเนี่ยนึกไม่ออกจริงๆว่าจะมารวมกันกับแนวแร็พหรือฮิพฮอพได้ยังไง แต่วันนี้มันเกิดขึ้นแล้ว มันดีจนเนมต้องยอมถอนคำพูด อยากให้ทุกคนไปลองฟังกันครับ (ยิ้ม)”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เนม เก็ตสึโนวาเนม ปราการรู้ดีว่าไม่ดีแร็พเปอร์ Youngohmยังโอมนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 15:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์