เอ็มมิเน็ม โดน เอ็ด ชีแรน จัดหนักในมิวสิกวิดีโอฉลองวาเลนไทน์

ข่าว

เอ็มมิเน็ม โดน เอ็ด ชีแรน จัดหนักในมิวสิกวิดีโอฉลองวาเลนไทน์

โชว์ไทม์

  2 มี.ค. 2561 05:01 น.

  วาเลนไทน์ที่ผ่านมาหมาดๆ นี่ นอกจากแฟนๆ จะได้เห็น เอ็ด ชีแรน สั่งสอน เอ็มมิเน็ม ให้รู้จักคุณค่าของความรัก มิวส์ ไม่ยอมน้อยหน้ารีบปล่อยของใหม่มาให้หลอน ฟู ไฟเตอร์สก็เล่นใหญ่ในงานประกาศรางวัลที่ลอนดอน เพลงใหม่ของ อูทาดะ ฮิคารุ ฟังในหนังยิ่งเพราะ


  เพลง River โดย เอ็มมิเน็ม และ เอ็ด ชีแรน
  ขอขอบคุณ EminemVEVO

  ศิลปิน – เอ็มมิเน็ม (Eminem)
  ซิงเกิล – River
  จัดจำหน่ายโดย- ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
  แนวเพลง – แร็พ

  River (5 มกราคม 2018) ที่ขึ้นแท่นซิงเกิลอันดับ 1 ในอังกฤษ และ อันดับที่ 11 บนชาร์ต Billboard Hot 100 ในอเมริกา เพิ่งปล่อยมิวสิกวิดีโอเมื่อวันวาเลนไทน์ (14 กุมภาพันธ์ 2018) ให้แฟนๆ เห็น เอ็มมิเน็ม โดน เอ็ด ชีแรน ซุปตาร์ขวัญใจคนทั่วโลกสั่งสอนเรื่องการรักษาความสัมพันธ์ เนื้อหาของเพลงก็สะท้อนบทสัมภาษณ์ที่เขาเคยตอบ เอลตัน จอห์น ถึงอัลบั้ม Revival (15 ธันวาคม 2017) ไว้ว่า “ผมทำงานเพลงอัลบั้มนี้มานานกว่าหนึ่งปี มันสะท้อนสิ่งที่ผมเป็นอยู่ในตอนนี้ และผมรู้สึกเหมือนกับว่า สิ่งที่ผมพยายามจะทำอยู่ตอนนี้ มันคือการเปลี่ยนแปลง ผมพยายามทำอะไรเล็กๆ น้อยๆ สักอย่างเพื่อคุณทุกคน” แค่ไม่กี่วันมีผู้ชมกว่า 40 ล้านครั้งแล้ว อย่าพลาดเชียว!


  เพลง Thought Contagion โดย มิวส์
  ขอขอบคุณ Muse

  ศิลปิน – มิวส์ (Muse)
  ซิงเกิล – Thought Contagion
  จัดจำหน่ายโดย- วอร์เนอร์ มิวสิค
  แนวเพลง – อัลเทอร์เนทีฟ ร็อก

  Thought Contagion (15 กุมภาพันธ์ 2018) เป็นบทหลอน ร็อก ล้ำ ลึก ที่ แม็ทท์ เบลามี และเพื่อนๆ ในนาม มิวส์ หลังจากเสร็จทัวร์โปรโมตอัลบั้ม Drones (5 มิถุนายน 2015) และพักผ่อนแล้ว วงร็อกแดนผู้ดีก็พร้อมจะพาแฟนๆ ดำดิ่งเข้าสู่โลกของพวกเขาด้วยซิงเกิลที่ แม็ทท์ ว่า “เพลงนี้ว่าด้วย ความคิด, ไอเดีย และความเชื่อของคนอื่นๆ บ่อยครั้งก็ติดเชื้อ ลามเข้ามาในหัว และเปลี่ยนแปลงวิธีที่คุณคิดถึงตัวเองได้” มิวสิกวิดีโอที่กำกับโดย แลนซ์ เดรค ซึ่งแสดงฝีมือในซิงเกิล Dig Down (18 พฤษภาคม 2017) มาแล้ว ก็เติมอารมณ์หลอนให้เป็น ความรักท่ามกลางแสงไฟนีออนยุค 80


  เพลง The Sky Is A Neighborhood โดย ฟู ไฟเตอร์
  ขอขอบคุณ foofightersVEVO

  ศิลปิน – ฟู ไฟเตอร์ส (Foo Fighters)
  ซิงเกิล – The Sky Is A Neighborhood
  จัดจำหน่าย – บีอีซี เทโร มิวสิค
  แนวเพลง – ร็อก

  The Sky Is A Neighborhood (23 สิงหาคม 2017) เป็นซิงเกิ้ลที่ขึ้นไปอยู่หัวชาร์ต Rock Airplay ในอเมริกา และ Rock and Metal ใน อังกฤษ ก่อนจะถูกนำขึ้นแสดงสดบนเวทีประกาศรางวัล BRIT Awards 2018 ณ ดิ โอ ทู สเตเดียม กรุงลอนดอน เมื่อวันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ โดย ฟู ไฟเตอร์ส โชว์อลังการงานสร้าง แบบตัวจริง ของจริง ด้วยการสร้างบ้านจริงๆ ขึ้นมาบนเวที เพื่อทั้งวงจะได้ไปยืนเล่นบนหลังคา ตรงตามคอนเซปต์ในมิวสิกวิดีโอเพลง The Sky Is A Neighborhood ที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ และผ่านสายตาผู้ชมมากกว่า 24 ล้านครั้งแล้ว ก่อนที่ ฟู ไฟเตอร์ส จะคว้ารางวัล Best International Group กลับบ้านไปแบบหล่อๆ ด้วย


  ซิงเกิล Anata โดย อูทาดะ ฮิคารุ
  ขอขอบคุณ UtadaHikaruVEVO

  Entertain@Home ดูภาพยนตร์เรื่อง Destiny: The Tale of Kamakura มหัศจรรย์โลกแห่งความตาย (ฉายแล้ววันนี้) ก็ชื่นใจที่ได้ฟังเพลงใหม่ล่าสุดของ อูทาดะ ฮิคารุ จึงอดไม่ได้ที่จะหยิบมาให้ลองฟังกัน อยากดื่มด่ำแบบเต็มๆ อารมณ์ แนะนำให้ไปฟังจากหนังนะ

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง
  13:06

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 19:49 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์