ไลฟ์สไตล์
100 year

เกมต่อชีวิต

แจ๋วริมจอ1 มี.ค. 2561 05:01 น.
SHARE


ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 3 มีนาคม พบกับเกมโชว์ แนวดราม่า รายการใหม่แกะกล่องของไทยรัฐทีวี ช่อง 32 กับรายการ “เกมต่อชีวิต”

เกมโชว์ที่ต่อยอดมาจากรายการ ร้องได้ให้ล้าน ลูกทุ่งสู้ชีวิต อันเนื่องมาจากผู้ที่มีชีวิตที่ยากลำบาก แต่บางท่านอาจจะไม่ถนัดทางด้านการร้องเพลง

ข่าวแนะนำ

โปรดิวเซอร์รายการเกมต่อชีวิต ไม่ใช่ใครที่ไหน คุณสุธีรัชย์ ชาญนุกูล หรือ บุ๋มบิ๋ม สามโทน ผู้ทำให้รายการ ร้องได้ให้ล้าน ลูกทุ่งสู้ชีวิต เป็นที่กล่าวขานถึงกันทั่วประเทศ

รายการนี้ได้พระเอกลิเก นักร้องนักแสดง และพิธีกรรายการทีวีชื่อดัง คุณเอ–ไชยา มิตรชัย มารับหน้าที่เป็นผู้ดำเนินรายการ เพื่อที่จะนำพาผู้ชมได้รับรู้ถึงเรื่องราวชีวิตของผู้ร่วมรายการและครอบครัว

นำไปสู่การให้ผู้ร่วมรายการได้เลือกคำถาม ที่จะตอบเองจำนวน 4 ข้อ จากทั้งหมดที่มีอยู่ 5 ข้อ คำถามแต่ละข้อจะมีตัวเลือกให้ 4 ข้อ จะเลือกให้ใครคนใดคนหนึ่งในครอบครัวเป็นผู้ตอบคำถามนั้นก็ได้ แต่ต้องไม่ซ้ำคนเดิม

ตอบคำถามถูก 1 ข้อ ได้รับเงินรางวัล 1,000 บาท ถูก 2 ข้อ ได้รับเงินรางวัล 10,000 บาท ถูก 3 ข้อ ได้รับเงินรางวัล 100,000 บาท และถ้ามีความสามารถตอบคำถามถูกทั้งหมด 4 ข้อ จะได้รับเงินรางวัลสูงสุดถึง 1 ล้านบาท

เรียกว่าเงินหนึ่งล้านบาทไม่ได้ยากจนเกินไปนัก หรือแม้นไม่ได้เงิน 1 ล้านบาท เงินหมื่นบาทหรือแสนบาท ก็นับว่าสามารถนำไปแก้ไขวิกฤติชีวิตได้พอสมควรทีเดียว

สำหรับผู้ที่มีวิกฤติชีวิต ยังหาทางออกไม่ได้ ไม่จำเป็นต้องร้องเพลงได้ ไม่จำเป็นต้องมีการศึกษาสูง ไม่จำเป็นต้องรูปร่างหน้าตาดี ไม่จำเป็นต้องมีความสามารถพิเศษ

สนใจจะสมัครเข้าร่วมรายการตามช่องทาง ดังนี้ ทางเฟซบุ๊ก : เกมต่อชีวิต ทางไอดีไลน์ : @sundaetv ทางไปรษณีย์ที่ตู้ ปณ. 22 ปณฝ.งามวงศ์วาน อ.เมืองนนทบุรี 11001 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครได้ทางโทรศัพท์ โทร.08-6677-7547

อย่าลืมติดตามชมและให้กำลังใจคนที่ประสบวิกฤติในชีวิตและสู้ชีวิตเหล่านี้ ได้ในรายการ “เกมต่อชีวิต” ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 19.15 น. ต่อจากรายการร้องได้ให้ล้าน ลูกทุ่งสู้ชีวิต ทางไทยรัฐทีวีช่อง 32

“วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

‘‘แจ๋วริมจอ’’
jaewrimjor@gmail.com 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เกมต่อชีวิตไทยรัฐทีวีเอ ไชยาทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 04:40 น.