เลิฟซีน เวียร์ แรงเว่อร์ จนคนดูลุกหนีจากโรง โอ เห็นจะจะ!

ข่าว

เลิฟซีน เวียร์ แรงเว่อร์ จนคนดูลุกหนีจากโรง โอ เห็นจะจะ!

ไทยรัฐออนไลน์

6 มี.ค. 2561 17:09 น.

เป็นนักแสดงขายฝีมือเด็ดมานานแล้ว โอ อนุชิต สพันธุ์พงษ์ พิสูจน์ชัดแจ้งแจ่มเจ๋งอีกครั้ง ในหนังชายรักชายสุดฉาวคาซากศพเรื่อง มะลิลา Malila The Farewell Flower ผลงานกำกับโดย นุชี่ อนุชา บุญยวรรธนะ

หลายคนไปดูแล้ว ก็ชื่นชมตะลึงตาไปหลายซีนโดยเฉพาะเลิฟซีนสุดสมจริงแนบเนื้อเนื้อ ปากดูดปากทะลุจอ ระหว่างพระเอกแซ่บ เวียร์ ศุกลรัตน์ กับ โอ อนุชิต ต่างคนต่างคิด หลายคนบอกว่าดีออก! พระเอกไทยต้องกล้าเล่นกล้าแสดงให้สมจริง! แต่บางคนที่ดูแล้วก็รับไม่ได้! 

โอ อนุชิต เปิดใจตรงๆ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ถึงเลิฟซีนสนั่นจอ "เราไม่ได้สอดลิ้นเข้าปากก่อนนะ (ยิ้มมุมปาก แล้วขำคำพูดตัวเอง) คือมันเป็นความรักของคนทั้งคู่ ที่รักกันมากๆ มันมีการพูดคุยกันตั้งแต่ก่อนทำงานแล้วว่าฉากเลิฟซีน นุชี่ (ผู้กำกับ) ไม่บอกว่าจะต้องอะไรยังไงบ้าง เช่น นุชี่ จะถามเวียร์ว่า เธอจูบโอได้มั้ย เวียร์ก็...อืมได้ เพื่อที่เราจะได้รู้ว่าอะไรทำได้หรือทำไม่ได้

"โอก็เลยถามกับนุชี่ ไปบ้างว่า ทำไมไม่ถามว่า เราจะจูบกับเวียร์ได้มั้ย คือทำไมต้องถามแต่เวียร์ และก็มีคำถามอื่นๆ อีกว่า จับตรงนั้นได้มั้ย ทำอะไรอย่างนั้นได้มั้ย พอได้เวิร์กช็อปกันก็จะปล่อยไหลไป เพื่อที่จะได้ไม่ตะขิดตะขวงใจ ตอนเวิร์กช็อปเลิฟซีนครั้งแรกๆ ก็ดีมาก ท้ายสุดพอมีการละลายพฤติกรรม ลืมความเป็นตัวเรา ลืมความเป็นเวียร์ พอมองหน้ากัน เราเห็นว่าเป็นหน้าเชน และตอนนั้นเราเป็นพิช อันก็ก่อให้เกิดฉากเลิฟซีนอันนี้ขึ้นมา"

สำหรับความรักแบบชายรักชาย ที่บางคนยังไม่เห็นด้วย ยังไม่โอเค โอ๊ย อะไรกันพวกเธอเนี่ย โออยากจะบอกอะไรบ้างหรือไม่? "จริงๆ วันนั้นโอไปดูหนังที่เดอะมอลล์บางกะปิ มีคู่ชายหญิงมานั่งดูคู่หนึ่ง แล้วเท่าที่สังเกตดู ผู้ชายคนนั้นไม่รู้ว่ามานั่งดูหนังเรื่องอะไร เหมือนให้แฟนซื้อตั๋วแหละ สักพักพอเขาเริ่มเห็นความหวานแหววของผู้ชายสองคนในภาพยนตร์ เขาก็เริ่มมีความ อืม...โอเห็นเลย! เพราะเขานั่งติดกับโอ พอท้ายสุดเขาเห็นเลิฟซีน เขาก็ลุกออกจากโรงเลย"

อ๋อๆ นี่คือโอเห็นจะจะคาตาเลย? "(รีบพูด) ใช่ๆ ซึ่งโอไม่ได้โทษเขานะ เพราะเรื่องบางเรื่อง เราไม่สามารถไปตัดสินคนได้ว่า มันเป็นเรื่องใหญ่หรือไม่ใหญ่ เพราะเขาอาจจะเคยมีประสบการณ์ที่ไม่ดีกับเกย์หรือกะเทยก็ได้ เพราะทุกคนทุกเพศทุกวัย มันมีความดีและไม่ดีอยู่ เพราะฉะนั้น แค่อยากจะบอกว่า ปล่อยผ่านมันไปครับ อย่าตัดสินในภาพรวม

"ท้ายที่สุดถ้ามันแบ่งแยก มันจะเกิดปัญหา พอบอกว่านี่คือเพศที่สาม ทำไมต้องมีเพศที่สามด้วย (เอามือเกาหัว) ทำไมต้องมีเกย์มีกะเทย ทำไมเราต้องไปแบ่งแยก พอมันแบ่งแยกโอว่ามันจะเกิดปัญหา ที่สุดแล้วอะไรก็ตามที่มีแต่ความรัก ให้ความรักเป็นจุดหลักในการดำเนินชีวิต โอว่าโลกก็จะน่าอยู่มากขึ้น".

 

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก
  02:05

  สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:42 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์