งานรุม งานแน่น พิงกี้ อุ่นใจ มีแม่คอยคิดเคียงข้าง

ข่าว

  งานรุม งานแน่น พิงกี้ อุ่นใจ มีแม่คอยคิดเคียงข้าง

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 มี.ค. 2561 13:56 น.

  มีลูกดีชีวิตมีสุข คุณอ้อย สรินยา ไชยเดช คุณแม่ของพิงกี้ สาวิกา ช่วงนี้แฮปปี้ดีจัง เพราะหลังจากหย่าขาดจากอภิมหาเศรษฐีแสนล้าน คุณเพชร อิทธิ ชวลิตธำรง ไปแล้ว พิงกี้ก็มีเวลามากขึ้นๆ ให้กับแม่อ้อย ส่วนเรื่องรักครั้งใหม่ คุณแม่อ้อยไม่ขอยุ่งเยอะ ลูกสาวจะเลือกรักใคร ปล่อยให้ตัดสินใจเองได้เลย เพราะเชื่อใจมั่นใจลูกสาวว่าโตพอแล้ว คิดเองได้ดีแล้ว แต่ช่วงนี้ทั้งแม่ลูกมีความเห็นตรงกันว่า ขอพักเรื่องรักไปยาวๆ ปล่อยให้โสดไปนานๆ น่าจะโล่งกว่าเยอะ 

  เรื่องงานต่างๆ แม่อ้อย ก็ช่วยดูแลบ้าง งานไหนดี งานไหนน่าทำ แม่อ้อยก็ช่วยดูแลพิงกี้มานานมากๆ แล้วตั้งแต่เข้าวงการ ย่อมมีความคิดและละเอียดรอบคอบมากกว่าพิงกี้อยู่แล้ว หลายคนติดต่องานผ่านแม่อ้อย แอบกล่าวชื่นชมว่าแม่อ้อยไม่เรื่องเยอะ คำไหนคำนั้น ตกลงกติกา มารยาทในการทำงานแบบไหน แม่อ้อยก็เป็นคนแมนๆ ตรงๆ พร้อมเต็มที่เสมออยู่แล้ว 

  ช่วงนี้ต้องบอกเลยว่า พิงกี้ น่าจะมีแววจะกลับมาฮอตแรงอีกครั้ง งานแน่นไม่น้อย หนังใหม่ต้องรอไปพักใหญ่ เพราะห่างหายไปนานแล้ว ส่วนงานละครใหม่ๆ รอเลือกบทอยู่ ถ้าได้เล่นชัวร์ๆ พร้อมกลับมาเคาะสนิมระเบิดฝีมือได้ไม่ยาก

  ล่าสุดคุณแม่เพิ่งรับล้านได้งานใหม่ให้พิงกี้ โอเคไปแล้วกับการไปเป็นพรีเซ็นเตอร์ และร่วมเป็นหุ้นส่วนด้วยให้กับทาง คุณเจน วีรสุรางค์ ศศิอานนท์ กรรมการผู้จัดการบริษัท บางกอกบิซิเนสออนไลน์ Bangkok Business Online (BBO) ที่มีประสบการณ์ด้านระบบการจ่ายเงิน เพย์เมนท์ (payment) บริการระบบเติมเงิน ชำระบิลแบบครบวงจร.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ไวเวอร์ "พิ้งกี้" Cover "คังคุไบ" เหมือนหลุดออกมาจากซีรี่ย์
  03:55

  ไวเวอร์ "พิ้งกี้" Cover "คังคุไบ" เหมือนหลุดออกมาจากซีรี่ย์

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565 เวลา 14:58 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์