ไลฟ์สไตล์
100 year

งานรุม งานแน่น พิงกี้ อุ่นใจ มีแม่คอยคิดเคียงข้าง

ไทยรัฐออนไลน์
6 มี.ค. 2561 13:56 น.
SHARE

มีลูกดีชีวิตมีสุข คุณอ้อย สรินยา ไชยเดช คุณแม่ของพิงกี้ สาวิกา ช่วงนี้แฮปปี้ดีจัง เพราะหลังจากหย่าขาดจากอภิมหาเศรษฐีแสนล้าน คุณเพชร อิทธิ ชวลิตธำรง ไปแล้ว พิงกี้ก็มีเวลามากขึ้นๆ ให้กับแม่อ้อย ส่วนเรื่องรักครั้งใหม่ คุณแม่อ้อยไม่ขอยุ่งเยอะ ลูกสาวจะเลือกรักใคร ปล่อยให้ตัดสินใจเองได้เลย เพราะเชื่อใจมั่นใจลูกสาวว่าโตพอแล้ว คิดเองได้ดีแล้ว แต่ช่วงนี้ทั้งแม่ลูกมีความเห็นตรงกันว่า ขอพักเรื่องรักไปยาวๆ ปล่อยให้โสดไปนานๆ น่าจะโล่งกว่าเยอะ 

เรื่องงานต่างๆ แม่อ้อย ก็ช่วยดูแลบ้าง งานไหนดี งานไหนน่าทำ แม่อ้อยก็ช่วยดูแลพิงกี้มานานมากๆ แล้วตั้งแต่เข้าวงการ ย่อมมีความคิดและละเอียดรอบคอบมากกว่าพิงกี้อยู่แล้ว หลายคนติดต่องานผ่านแม่อ้อย แอบกล่าวชื่นชมว่าแม่อ้อยไม่เรื่องเยอะ คำไหนคำนั้น ตกลงกติกา มารยาทในการทำงานแบบไหน แม่อ้อยก็เป็นคนแมนๆ ตรงๆ พร้อมเต็มที่เสมออยู่แล้ว 

ข่าวแนะนำ

ช่วงนี้ต้องบอกเลยว่า พิงกี้ น่าจะมีแววจะกลับมาฮอตแรงอีกครั้ง งานแน่นไม่น้อย หนังใหม่ต้องรอไปพักใหญ่ เพราะห่างหายไปนานแล้ว ส่วนงานละครใหม่ๆ รอเลือกบทอยู่ ถ้าได้เล่นชัวร์ๆ พร้อมกลับมาเคาะสนิมระเบิดฝีมือได้ไม่ยาก

ล่าสุดคุณแม่เพิ่งรับล้านได้งานใหม่ให้พิงกี้ โอเคไปแล้วกับการไปเป็นพรีเซ็นเตอร์ และร่วมเป็นหุ้นส่วนด้วยให้กับทาง คุณเจน วีรสุรางค์ ศศิอานนท์ กรรมการผู้จัดการบริษัท บางกอกบิซิเนสออนไลน์ Bangkok Business Online (BBO) ที่มีประสบการณ์ด้านระบบการจ่ายเงิน เพย์เมนท์ (payment) บริการระบบเติมเงิน ชำระบิลแบบครบวงจร.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แม่พิงกี้ อ้อย สรินยาพิงกี้ สาวิกา ไชยเดชพิงกี้ โสดพิงกี้ งานรุมกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564 เวลา 00:41 น.