ไลฟ์สไตล์
100 year

เสียใจ! น้ำหอม BNK48 ขอจบการศึกษาแล้ว ลาเมืองไทยไปเดนมาร์ก

ไทยรัฐออนไลน์10 ก.พ. 2561 12:51 น.
SHARE

กำลังโด่งดังจากเพลง “คุกกี้เสี่ยงทาย” สำหรับวงไอดอลสุดน่ารัก BNK48 แต่แล้วก็มีข่าวช็อกแฟนคลับในวันศุกร์ เมื่อ 'น้ำหอม' หนึ่งในสมาชิกประกาศจบการศึกษา เพื่อกลับไปอยู่กับครอบครัวและศึกษาต่อที่เดนมาร์ก...

กำลังโด่งดังจากเพลง “คุกกี้เสี่ยงทาย” สำหรับเกิร์ลกรุ๊ปสุดน่ารัก BNK48 ที่กลายเป็นขวัญใจวัยรุ่นและหนุ่มๆ ทั้งหลายในเวลานี้ แต่แล้วก็มีข่าวช็อกแฟนคลับ เมื่อ น้ำหอม คริสติน ลาร์เซ่น หนึ่งในสมาชิกวง BNK48 ได้ประกาศจบการศึกษา หรือ ลาออกจากวงนั่นเอง

ข่าวแนะนำ

ส่วนเหตุผลในการออกจากวงครั้งนี้เป็นเพราะเจ้าตัวต้องไปศึกษาต่อที่ประเทศเดนมาร์ก โดยจะเดินทางไปในวันที่ 13 ก.พ.นี้ ซึ่งน้ำหอมเป็นสมาชิกคนที่ 4 ที่ตัดสินใจลาออกอย่างเป็นทางการ และสมาชิก 3 คนแรกที่ลาออกจากวงไปแล้วคือ คิตแคท, ซิน และแจน

โดย น้ำหอม ได้โพสต์รูปตัวเองและข้อความในแฟนเพจ Namhom BNK48 ไว้ว่า “เวลา 1 ปีกว่าที่ผ่านมา หนูได้เรียนรู้หลายอย่างจากที่ตรงนี้ หนูมีความสุขมากที่ได้ใช้ชีวิตวัยเด็กกับ BNK48 หนูอยากขอขอบคุณพี่จ๊อบเเละคุณมาร์ค ทีมงานทุกครั้ง แฟนๆ ที่สำคัญของหนูทุกคน ทั้งครอบครัวของหนูและจะขาดไปไม่ได้เลย คือเพื่อนๆ เมมเบอร์ในวงทุกคน ที่สู้ด้วยกันมาจนถึงตอนนี้ และทุกๆ อย่างที่สนับสนุนให้หนูกลายเป็น น้ำหอม BNK48 อย่างทุกๆ วันนี้ค่ะ หนูดีใจจริงๆ

แต่ถึงยังไงก็ตาม ในตอนนี้ความคิดหนูมันเริ่มผลักดันให้หนูอยากก้าวออกมา เพื่อที่จะมองหาโลกใหม่ๆ โลกที่หนูจะนำประสบการณ์ทุกอย่างที่หนูฝึกฝนจาก BNK48 ไปใช้ได้ และหนูอยากเรียนรู้สิ่งอื่นๆ มากกว่านี้ อยากเข้มแข็งขึ้น เพื่อที่หนูจะได้ทำตามความฝันที่อยากเป็นนักร้องของหนูให้ได้สำเร็จ 


หนูจะไม่คิดอีกต่อไปว่าหนูไม่เก่ง หนูสู้คนอื่นไม่ได้ เพราะหนูไม่ได้จะแข่งกับใคร แต่ต่อจากนี้คนๆ เดียวที่หนูจะสู้ด้วยคือ ‘ตัวเอง’ อันนี้ไอจีใหม่นะคะอย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ @christinnlarsen”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

BNK48น้ำหอม BNK48น้ำหอม คริสติน ลาร์เซ่นน้ำหอม BNK48 ลาออกน้ำหอม BNK48 จบการศึกษากอสซิป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 11:48 น.