หญิง เปิดใจ แม่น้อย แอนตี้พ่อม่ายไม่ปลื้ม ตุลย์ กลัวประวัติศาสตร์ซ้ำรอย

ข่าว

หญิง เปิดใจ แม่น้อย แอนตี้พ่อม่ายไม่ปลื้ม ตุลย์ กลัวประวัติศาสตร์ซ้ำรอย

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.พ. 2561 13:41 น.

เป็นอีก 1 สาวที่กำลังอินเลิฟ โลกสีชมพูสดใสไม่น้อย สำหรับสาวหญิง รฐา โพธิ์งาม ลูกสาวของ น้อย โพธิ์งาม ที่ล่าสุด เดินทางมาโปรโมตแคมเปญ Thank you 4th Anniversary ค้นหา มิสดี เที่ยวฟรีกับสี่หนุ่มสุดฮอตปริศนา ตลอดปี 2018 ที่ไทยรัฐออนไลน์ งานนี้เราจึงไม่พลาดที่จะอัพเดตเรื่องราวหัวใจของสาวหญิงกับหนุ่มตุลย์ แฟนหนุ่มของเธอ ซึ่งสาวหญิงเปิดใจถึงเรื่องที่แม่น้อยไม่ยอมรับหนุ่มตุลย์ในช่วงแรกให้ฟังว่า

เรื่องครอบครัวแม่เป็นห่วงมั้ย อยากให้มีเร็วๆ หรือเปล่า แล้วแม่โอเคมั้ยกับการที่ตุลย์เป็นพ่อม่าย?
“เค้าก็อยากให้มีแต่ไม่ได้คาดหวังว่าจะเป็นอย่างไร ก็แค่ขอให้เจอคนดี ดูแลเราได้ ทั้งความรู้สึก ทั้งเรื่องของความไว้ใจ ส่วนเรื่องที่ตุลย์เป็นพ่อม่าย ยอมรับว่าแม่มีปมนะคะ เพราะพ่อหญิงก็เป็นพ่อม่าย ตอนแรกเค้าก็แอนตี้เหมือนกัน แต่พอหลังๆ ตุลย์ก็ทำให้แม่เห็นหลายๆ อย่างว่าเค้าจริงใจกับเรา ทำหลายๆ อย่างให้แม่เห็น แม่ก็เริ่มดีขึ้น หลังๆ เริ่มเข้ากันได้ดี ดีกว่าหญิงด้วยซ้ำ จนบางครั้งหญิงคิดว่าเค้าเข้าข้างกันดีเกินไป”

ตุลย์ใช้เวลาพิสูจน์ตัวเองกับแม่นานมั้ย?
“ก็นานค่ะ ทุกวันนี้ก็ยังพิสูจน์อยู่ และไม่ใช่แค่เค้าที่ต้องพิสูจน์ตัวเองให้ครอบครัวหญิงเห็น เพราะหญิงก็ต้องพิสูจน์ตัวเองให้ครอบครัวเค้าด้วยว่าเราเป็นคนในวงการไม่ได้คิดจะมาคบเล่นๆ รักๆ เลิกๆ นะ หญิงก็เป็นผู้หญิงคนนึงที่มีความจริงใจ หญิงก็พยายามดูแลคนในครอบครัวเค้า เพราะคิดว่า เวลาเราคบใคร เราไม่ได้คบกับเค้าแค่คนเดียว รู้สึกว่าเราก็ต้องเทคแคร์คนรอบข้างเค้าด้วย ซึ่งเราต้องพิสูจน์ทั้งคู่”

แพลนแต่งสักกี่ปี?
“ตอนนี้หญิงอายุ 35 แล้ว ก็คงก่อน 40 แหละ แต่ไม่ใช่ในปีนี้ ส่วนเรื่องทายาทพออายุมากขึ้นเราไม่ได้โฟกัสเรื่องนั้นเลย เพราะหญิงมีพี่สาวที่เป็นลูกพี่ลูกน้อง และเค้าก็มีหลาน หญิงก็เลี้ยงเหมือนเค้าเป็นลูกตัวเอง แต่การมีลูกมันไม่ใช่เรื่องยาก แต่สำหรับหญิงพอมาถึงอายุช่วงนึงการมีลูกไม่ใช่คำตอบที่สุดของชีวิต และเค้าก็มีความคิดเห็นคล้ายๆ หญิงเหมือนกัน เพราะเค้าก็ยังอยากเดินทางไปท่องเที่ยว ทำกิจกรรมของเค้าไป ถ้ามันถึงจุดที่เราตัดสินที่จะใช้ชีวิตด้วยกัน ก็คงต้องคุยเรื่องรายละเอียดที่ลึกลงไปอีกที แต่วันนี้ไม่อยากเอาอนาคตมากฎเกณฑ์ชีวิตในปัจจุบัน”

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  "หญิง รฐา" ควง "ตุลย์" ฉลองวิวาห์สุดหวาน
  03:00

  "หญิง รฐา" ควง "ตุลย์" ฉลองวิวาห์สุดหวาน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 12:47 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์