ไม่ต้องการเงินทอง! ครบรอบ 5 ปี เจ้าสัวบุญชัย ทำให้ ตั๊ก รักมากกว่าเดิม

ข่าว

ไม่ต้องการเงินทอง! ครบรอบ 5 ปี เจ้าสัวบุญชัย ทำให้ ตั๊ก รักมากกว่าเดิม

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.พ. 2561 08:30 น.

บันทึก

นานๆ จะออกสื่อด้วยกันซะที สำหรับคู่รักต่างวัย ตั๊ก บงกช และเจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล ที่ล่าสุดทั้งคู่ควงกันมาร่วมงานรอบกาลาภาพยนตร์เรื่อง เพื่อนกันฝันสลาย จากค่ายเอ็มพิคเจอร์ส ที่สาวตั๊กนั่งแท่นเป็นผู้กำกับหนังเรื่องนี้ โดยมีเจ้าสัวบุญชัยคอยเป็นกำลังซัพพอร์ตอยู่ข้างๆ กาย และงานนี้เมื่อได้เจอทั้งคู่ นักข่าวจึงไม่พลาดที่จะสอบถามเรื่องรวามความรักที่ยังแสนหวานแม้จะผ่านมา 5 ปีแล้วก็ตามของทั้งคู่ ว่าเตรียมจะไปฉลองและมีของขวัญเซอร์ไพรส์อะไรให้กันหรือไม่ ซึ่งสาวตั๊กได้เผยถึงความรู้สึกที่มีต่อเจ้าสัวบุญชัยด้วยน้ำเสียงที่ซาบซึ้งในตัวสามีของตนว่า

นายทุนคนนี้เป็นอย่างไรบ้าง?
ตั๊ก "เราเป็นสามีภรรยากันก็จะไม่ค่อยเรียกเค้านายทุน เพราะมันดูไม่ค่อยดี ก็บอกพี่เค้าว่าจะทำให้ออกมาดีที่สุด พี่เค้าก็อยากให้เรามีอาชีพ ทำในสิ่งที่เราอยากจะทำ แต่เค้าก็ไม่ได้ตามใจเราหมด ก็บอกว่าอย่าทำหนังอาร์ตนะ อย่าอินดี้เกินไป ต้องดูแล้วสนุก ไม่เคยตามใจค่ะ มีการสอน ฝึก อยากให้เราโตเป็นแม่ที่ดี เป็นที่พึ่งของลูกได้"

เจ้าสัว "ถ้าวันนึงผมไม่อยู่ เค้าก็ได้ทำในสิ่งที่เค้าชอบ ไม่ใช่ไปทำในสิ่งที่ตัวเองถูกบังคับให้ทำ และผมเชื่อว่าเค้าทำได้ดี เค้ามีความอ่อนไหวในการทำอะไร"

ข้าวหอมว่าอย่างไรบ้าง?
ตั๊ก "เวลาเค้าเห็นในทีวี เค้าก็จะถามว่าเป็นดาราเหรอ ก็บอกเค้าว่าเคยเป็นดารามาก่อน เคยเล่นหนังมาก่อน เค้าแค่รู้ว่าเราเป็นดารา"

เจ้าสัว "เรื่องทำงานในวงการ ผมเป็นคนไม่แพลนอะไร ลูกเกิดจากเรา แต่ไม่ใช่ของเรา ให้การศึกษาเค้า ส่งเสริมให้เค้ามีความขยันหมั่นเพียร ที่เหลือเป็นเรื่องของเค้า ผมได้หมด ขอให้เป็นคนดี"

จะครบรอบ 5 ปี?
ตั๊ก "กำลังจะครบรอบ 5 ปี ก็รักเค้าด้วยใจจริงๆ ค่ะ ตอนที่ตั๊กอ้วน 90 โล ตั๊กรู้ว่าตั๊กไม่สวย และแม่ก็ป่วย ไม่ได้สนใจว่าสามีจะรู้สึกยังไง ตั๊กเครียดมาก แต่พี่เค้าก็อยู่กับเราตลอด และเค้าก็พูดกับเราว่าปีนี้กับปีที่แล้วมันไม่ดีเลย เครียดก็ยังดีกว่าไม่ได้กิน กินได้ก็ยังดีกว่าไม่ได้กิน เราฟังแล้วมันน่ารักดีที่เค้าไม่ว่าเรา และเข้าใจเรา ตั๊กเลยเริ่มกลับมาดูแลตัวเอง เราจะกลับมาแข็งแรง เข้มแข็งเหมือนเดิม ตอนนี้หนัก 59 คือตั๊กพยายามดูแลตัวเองเพราะพ่อตั๊กมีเชื้อเบาหวาน ถ้าปล่อยตัวมากๆ จะยังไง เพราะลูกเราก็ยังเล็ก"

เจ้าสัว "น้ำหนักแค่นี้พอแล้ว แค่นี้ก็ดูแลสุขภาพได้ดีแล้ว"

มีแพลนอะไรมั้ยในวันครบรอบ 5 ปี?
เจ้าสัว "ทุกวันคือวันพิเศษ เพราะว่าเราต้องทำให้มันพิเศษ เพระาไม่รู้ว่าพรุ่งนี้จะมีมั้ย เพราะผมผ่านชีวิตคนในคนครอบครัวเซอร์ไพรส์แล้วก็ไป ก็เหมือนแม่เล็กวันที่ท่านจะไปก็เป็นวันเกิดตั๊ก จะพาไปฟอกไต กำลังกินอาหารฉลองวันเกิด ก็เลยเป็นบทเรียน ถ้าเรามีวันนี้อยู่กับคนที่เรารักอยู่กับครอบครัวเราก็เทคแคร์ทุกวัน ไม่ใช่ทำแค่พิเศษ วันวาเลนไทน์แพ้ทุกวันครับ (ยิ้ม)"

ตั๊ก "ไม่ได้หวังอะไรเลยค่ะ ทุกวันนี้พี่เค้าทำหน้าที่สามีและพ่อดีทีสุด เป็นลุกเขยที่น่ารักมาก ดูแลแม่ ทำให้เราหมด เห็นแล้วพี่เค้าดี (ยิ้ม) มีความรู้สึกที่ลึกซึ้งกว่าเดิม คนก็พูดกันว่าเรารักเค้าเพราะอะไร มีความผูกพันกันด้วยอะไร ไม่ว่าอะไรก็ตามเราตื่นมาแล้วเราเป็นอะไร รู้ว่าเราเป็นใคร รู้สึกยังไงก็พอ ของขวัญแทนใจไม่ต้องมีค่ะ ถ้าผ่านตอนที่ตั๊กอ้วน 90 โล และทนตั๊กได้ตอนตั๊กสติแตก ตอนที่แม่ตั๊กป่วย พี่เค้าผ่านมากแล้วไม่ต้องหาอะไรมาให้ตั๊กหรอก (ยิ้ม)"

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"ตั๊ก - นุ้ย" นำทีมร้องเพลงหาเงินสร้างโบสถ์
02:40

"ตั๊ก - นุ้ย" นำทีมร้องเพลงหาเงินสร้างโบสถ์

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 00:20 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์