ไลฟ์สไตล์
100 year

‘เก้า&เพลง’ โรแมนติก กอดจูบดูพระอาทิตย์ขึ้น

ไทยรัฐฉบับพิมพ์6 ก.พ. 2561 07:15 น.
SHARE

เป็นผู้หญิงแต่ลงทุนเดินหน้าจีบผู้ชาย กว่าสาว เพลง-ชนม์ทิดา จะพิชิตใจหนุ่ม เก้า-จิรายุ ได้ในละคร “ความรักครั้งสุดท้าย” ก็เล่นเอาเพลียก่อนจะถึงฉากแฮปปี้เอนดิ้งนี้ต้องย้อนไปที่ พัท (เก้า) ถูก รส (พลอย-เฌอมาลย์) หักอกมาจึงไปปรับทุกข์กับ มัทนิน (เพลง) ซึ่ง มัทนิน ก็ดูแลปลอบใจ พัท อย่างดี จน พัท เริ่มเห็นความดีของหญิงสาวและยอมเปิดใจให้ก่อนจะบอกรักและจูบ มัทนิน

ข่าวแนะนำ

ฉากนี้ไปถ่ายไกลถึงอุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า จ.พิษณุโลก บรรยากาศเป็นใจสำหรับฉากโรแมนติกมากๆ อากาศหนาวเย็น เพลง กับ เก้า เข้าเต็นท์ไปถ่ายฉากเปิดใจและสารภาพรักก่อนที่ เก้า จะจูบ เพลง จากนั้นทั้งคู่ก็ชวนกันขึ้นยอดเขาไปดูพระอาทิตย์ขึ้นแล้วหวานมุ้งมิ้งกันต่อแบบสุดฟิน

เพลง เล่าเบื้องหลังฉากนี้ว่า “เรานัดกองกันตั้งแต่ตี 4 เพราะอยากได้แสงสวยๆและภาพบรรยากาศยามเช้า ซึ่งบอกเลยว่าหนาวม้าก (เสียงสูง) ตอนถ่ายทุลักทุเลสุดๆ ลมแรงด้วยค่ะ เพลงกับเก้าต้องมีถุงร้อนคนละอันกว่าจะผ่านไปได้ก็นานเหมือนกัน โดยเฉพาะฉากที่นั่งกอดกันบนหน้าผาค่ะ แล้วพอถ่ายเสร็จเพลงประทับใจตรงที่ได้มีโอกาสปลูกต้นไม้ด้วย แล้วทุกคนที่ปลูกก็จะมีชื่อตัวเองอยู่ที่ต้นไม้ด้วย ส่วนฟีดแบ็กเพลงดีใจนะที่มีคนเกลียด (หัวเราะ) แล้วก็แอบตกใจนิดนึงเพราะคอมเมนต์ในไอจีค่อนข้างแรง แต่ไม่เป็นไรค่ะ เพลงโอเค”...ตามชมภาพโรแมนติกของ เก้า-เพลง แบบเต็มอิ่มได้วันอังคารนี้ 20.20 น. ช่อง GMM 25.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ความรักครั้งสุดท้ายเพลง ชนม์ทิดาเก้า จิรายุพลอย เฌอมาลย์GMM 25ละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563 เวลา 18:36 น.