ผัวตัวแสบ! จริง! ไม่จริง? ชีวิตพังๆ ปังๆ ของทอนย่า

ข่าว

ผัวตัวแสบ! จริง! ไม่จริง? ชีวิตพังๆ ปังๆ ของทอนย่า

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.พ. 2561 08:44 น.

บันทึก

ชีวิตคนอื่นสอนชีวิตเราได้...ชีวิตแสบๆ คันๆ มันๆ ของคนดัง โดนหยิบมาทำหนังมาหลายเรื่องหลายปีแล้ว ถึงคิวของนักสเก็ตสาวชาวอเมริกันชื่อดัง ทอนย่า ฮาร์ดิ้ง ในหนังชื่อง่ายๆ ตรงๆ ว่า I, TONYA ไอ ทอนย่า

ระเบิดฝีมือการแสดงได้อย่างสุดขีดโคตร มาร์โกต์ ร็อบบี้ รับบทหนักมากเป็นทอนย่า ได้อย่างถึงพริกถึงขิง สิงร่างได้สะพรึงมาก นี่คือการแสดงระดับทะลุคำว่าสุดยอด ตีแตกทุกซีนซึ้ง ซีนบ้าคลั่ง ส่วนคุณแม่มหาประลัยที่เล่นโหดโดย อลิสัน แจนนีย์ ที่รักลูกสไตล์แรงก็เผ็ดไม่แพ้กัน แน่ล่ะเธอเป็นแม่ที่แย่ แต่ก็แม่ร้ายๆ นี่แหละ ที่มีส่วนสำคัญดันส่งให้ ทอนย่า พุ่งไปเป็นนักสเก็ตระดับโลก โดยแรงถีบที่ดุเดือดเลือดพล่าน! 

ชีวิตพลิกสุดขั้วของ ทอนย่า ฮาร์ดิ้ง ตอกย้ำให้เราเห็นชัดว่า ชีวิตคนมีขึ้นมีลงตลอด ถ้าอยากเก่งต้องฝึกฝน พรสวรรค์หรือจะสู้พรแสวงได้ และชีวิตทอนย่า ฮาร์ดิ้ง ก็สอนชีวิตเราได้แรงว่า คบคนชั่วชีวิตล่มจมแน่! โดยเฉพาะผัวตัวแสบของทอนย่า รับบทโดย เซบาสเตียน แสตน รักๆ เลิกๆ ตบตีกันตลอด ที่กระชากชีวิตทอนย่าให้ต่ำตมสุดๆ

ลึกๆ แล้วทุกคนอยากจะเป็นคนดี อยากจะทำชีวิตให้โอเคตามแบบฉบับของเราเอง แต่นั่นแหละบางครั้งบางช่วง ชีวิตก็ไม่ใช่ของเราล้วนๆ ต้องมีหลายคนเข้ามาเกี่ยวมาเปลี่ยนชีวิตเราไป ถึงที่สุดเรามีเหตุผลของการทำสิ่งต่างๆ ลงไป ผิด-ถูก ความจริงของเรา กับความจริงที่คนภายนอกมองเรา บางทีอาจจะแตกต่างกันราวฟ้ากับเหว ชีวิตจะปังหรือพัง หลักใหญ่ก็ต้องขึ้นอยู่กับตัวเราเอง ที่จะใช้ชีวิตอย่างไร ส่วนคนที่จะเข้ามาในชีวิตเรา ต้องตั้งสติหัดเลือกให้ดีๆ อย่าใช้อารมณ์นำเหตุผล เพราะการมีบริวารดี จะนำชีวิตเราไปสู่เส้นทางที่ดีได้ ตรงกันข้ามถ้าเลือกคบคนผิด ชีวิตหายนะรออยู่.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.
00:30

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 00:22 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์