ไลฟ์สไตล์
100 year

ตี๋อินเตอร์ จอห์นนี่ ห่าว จ่อคิวฮอตฉ่า

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.พ. 2561 20:00 น.
SHARE

แรงขึ้นเรื่อยๆ ต้องจับตาไว้เลย จอห์นนี่ ห่าว พระเอกหล่อใสสไตล์ตี๋ทิ่มตา ไม่ใช่แค่หล่อเพราะพูดได้ 3 ภาษาอย่างคล่องทั้งไทย จีน อังกฤษ น่าจะพอคุ้นเคยกันมาแล้วจากงานพิธีกร รายการมาสเตอร์คีย์เวทีแจ้งเกิด ที่เป็นพิธีกรคู่กับ นีโน่ เมทนี และรายการสาวแซ่ด เป็นพิธีกรร่วมกับ อ้น ศรีพรรณ, นุ้ย สุจิรา ด้านงานละคร จอนนี่ ห่าว เคยเป็นพระเอกละครสั้นทางช่อง 5 เรื่องภารกิจพิชิตฝัน และเรื่องหมอกสีจางกับน้ำค้างสีชมพู, มิติรักผ่านเลนส์ ทางช่องพีพีทีวี PPTV กระแสดีทีเดียว และเคยเป็นพระเอกมิวสิกวิดีโอเพลงใจพังพัง ของ ณัฐ ศักดาทร 

ส่วนผลงานอินเตอร์ที่จีนมีหนังเรื่อง เต้าหู้ เตียวฉาน (Tofu Tiewchan) ที่ถ่ายทำจบไปแล้วเมื่อปีที่แล้ว กำลังถ่ายทำอยู่ที่เกาะไหหลำ จีน อีกเรื่องคือ ซุปเปอร์อาเขต Super Arcade ถ่ายทำใกล้จบแล้ว เป็นการทำงานที่ไม่เครียดอะไรเลย เพราะได้ร่วมเล่นกับเพื่อนสนิท แบงค์ นิพนธ์ แย้มเกษม พระเอกดาวรุ่งในสังกัดของ เอฟ นนทพัฒน์ ก็ต้องรอดูว่าหนังเรื่องนี้จะฉุดความดังให้ จอนนี่ ห่าว เด่นขึ้นได้มากขนาดไหนในเมืองจีน ซึ่งเป็นตลาดบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในโลกตอนนี้ ส่วนงานในเมืองไทยนั้น จอห์นนี่ ห่าว บอกเลยว่าไม่ทิ้งไปไหน ยังยึดรับงานที่ไทยเป็นหลักอยู่ โดยมีผู้จัดการสาวใหญ่ วุ้น ทิพยาภา คอยดูแลงานให้อย่างดี

ข่าวแนะนำ

จอนนี่ ห่าว ให้สัมภาษณ์กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "งานที่จีนก็ดีครับ เราได้ประสบการณ์ใหม่ๆ ได้เรียนรู้การร่วมงานกับทีมงานต่างชาติ ส่วนงานที่ไทย แน่นอนครับผมชอบทำอยู่แล้ว ทั้งการแสดง งานเพลง พิธีกร ผมว่างานแต่ละงานสนุกคนละแบบ รวมๆ แล้วผมอยากจะพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นๆ จะได้ทำงานในวงการบันเทิงต่อไปได้อีกนานๆ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จอห์นนี่ ห่าวจอห์นนี่ ห่าว เล่นหนังจีนพระเอกตี๋อินเตอร์กอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 00:36 น.