รวยจริง 10 ตัวแม่ตัวพ่อพรีเซ็นเตอร์ดังๆ ปังๆ

ข่าว

รวยจริง 10 ตัวแม่ตัวพ่อพรีเซ็นเตอร์ดังๆ ปังๆ

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.พ. 2561 09:09 น.

บันทึก

ต่อยอดความดังเด่น ต้องได้เป็นพรีเซ็นเตอร์โกยเงินหลายล้าน ความดังมันช่างมีมูลค่าเพิ่ม มนุษย์เงินเดือนรายได้หลักหมื่นนิดๆ อิจฉาตาร้อนเหล่าซุป'ตาร์ ที่หาเงินล้านได้ง่ายได้ไวจัง ยิ่งได้เป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้าแบรนด์ดัง บอกได้เลยว่ารวยจริงจัง บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ รวม 10 ตัวพ่อตัวแม่ของการได้เป็นพรีเซ็นเตอร์รวยสุดๆ หยุดไม่อยู่ จะมีใครบ้าง รีบไปอ่านกันเลยโดยด่วน!

ณเดชน์ คูกิมิยะ 

เหมาเกือบหมด กับการเป็นพรีเซ็นเตอร์ดังไปนานหลายปีแล้ว โอ๊ยๆ นับไม่ไหวจริงๆ กรมสรรพากรคิดภาษีแทบไม่ทัน เพราะเยอะจัดเยอะจริง รวยทะลุพันล้านของแท้แน่นอน ยกให้เลยณเดชน์

ญาญ่า อุรัสยา

คู่สร้างคู่สมของณเดชน์ ก็ญาญ่านี่แหละคะ กระแสแรงตลอดยังไม่มีทีท่าจะตก รวยแรงเหมาะสมกันสุดฤทธิ์ กวาดเรียบมาหลายตัวจริงๆ เยอะแยะมากจนตาลาย ต้องยอมญาญ่า

บอย ปกรณ์

ไม่หล่อมากมายแต่ขี้เล่นเว่อร์ มีเสน่ห์รอบจัด จึงชนะใจได้ไม่ยาก นี่ก็รวย รวย รวย และก็รวยเละ จากค่าพรีเซ็นเตอร์ไปหลายตัวมากๆ ไม่ดังจริงเหมือนบอย ห้ามลอกเลียนแบบ

ชมพู่ อารยา

เป๊ะปังตั้งแต่หัวจรดเท้า ถึงจะมีลูกแล้ว ดีกรีความฮอตระเบิดก็ยังไม่สร่าง จึงทำให้ ชมพู่ อารยา รวยยิ่งกว่าถูกหวยรางวัลที่ 1 ติดต่อกัน 10 งวด ขึ้นแท่นเจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์ได้ไม่ยาก

ใหม่ ดาวิกา

สวยเฉี่ยวเปรี้ยวแตกแต่งได้หลายแบบ ฝีมือการแสดงเป๊ะ รูปร่างหน้าตาก็ปังจัง จึงทำให้ ใหม่ ดาวิกา โกยเงินทะลุหลายร้อยล้านจากการเป็นพรีเซ็นเตอร์

โดม ปกรณ์ ลัม

หล่อลากไส้อย่างแรง สูงสง่ามาดดี ความฮอตทวีคูณขึ้นเรื่อยๆ ความสามารถรอบจัด เป็นพระเอกก็ได้ เป็นดีเจก็แจ่มจริง นี่แหละที่ต้องการของสินค้าแบรนด์ดัง

ขวัญ อุษามณี

โปรดทราบๆ กลับมาโสดสวยสะท้านวงการอีกครั้ง งานรุ่งพุ่งแรงยิ่งกว่าสมัยสาวๆ ย่ิงมีพี่ชายใจดี เอฟ นนทพัฒน์ มาคอยดูแลงานให้ด้วย ยิ่งฮอตฉ่า ยิ่งทำให้สินค้าดังจ่อจับตัวเป็นพรีเซ็นเตอร์อีกเพียบ

น้ำตาล ชลิตา

นางงามแถวหน้า สวยเก๋มีสไตล์ไม่ซ้ำใคร น้ำตาลนี่แหละเด่นเด้งที่สุดแล้ว ล่าสุด เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้แป้งชาลิ่ง ยิ่งกว่าปังเพราะน้ำตาลเป๊ะๆ ทะลุจักรวาลไปนานแล้ว

แพนเค้ก เขมนิจ

สวยใสชวนมอง เป็นที่ถูกตาถูกใจของสินค้าดังหลากหลายประเภท แพนเค้ก หน้าซ้ำๆ เห็นวนๆ ไปโชว์ตัวเป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้าดังหลายตัวหลายปี แบบไม่รู้เบื่อหน่าย

แอน ทองประสม

สูงวัยแล้วไง คุณภาพทะลุจอมานานแล้ว แอน ตัวแม่ วางตัวดีมีชัยไปเกินครึ่ง พรีเซ็นเตอร์ต้องการขายภาพลักษณ์ที่ดี คำตอบสุดท้ายจึงมาลงที่ แอน ทองประสม

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"แอนนา MUT2022" นำมะลิ ไหว้แม่ หลังมงลง
03:58

"แอนนา MUT2022" นำมะลิ ไหว้แม่ หลังมงลง

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565 เวลา 20:04 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์