ถูกชะตา เอสเธอร์-เคน โดนใจจัง น้องปังปอนด์

ข่าว

  ถูกชะตา เอสเธอร์-เคน โดนใจจัง น้องปังปอนด์

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.พ. 2561 16:15 น.

  ยังไม่ได้แต่งงาน ยังไม่มีลูก แต่ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา กับสุดที่รักสุดหล่อ เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ เวลาเห็นเด็กเล็กก็ชอบหยอกเล่นอยู่เรื่อยๆ โดยเฉพาะกับน้องร่างอวบพุงป่อง น้องปังปอนด์ พชรวัฒน์ ชาติกังวานสนธิ์ อายุ 5 ขวบ ลูกชายของพี่ที่สนิทกันที่ เอสเธอร์ กับ เคน จะเอ็นดูเป็นพิเศษ เจอกันค่อนข้างบ่าย เจอกันทีไรก็จะหยอกกอดเล่นกันมุ้งมิ้ง ตามประสาคนรักเด็ก

  ช่วงที่ผ่านมา น้องปังปอนด์ เคยป่วยหนักเพราะไวรัสรุมเข้าร่าง ต้องหามเข้าโรงพยาบาลนอนป่วยซมอยู่หลายวัน ต้องให้น้ำเกลือที่เท้า เพราะอ้วนจัดจนหาเส้นเลือดที่มือไม่เจอ เอสเธอร์ ก็ใจงามรีบตามมาเยี่ยม มาเฝ้าให้กำลังใจถึงเตียงนอนปังปอนด์ด้วย ตอนนี้น้องปังปอนด์หายดีแล้วครับผม ก็เลยซุกซนได้ตามเคย

  วานก่อน น้องปังปอนด์ ก็หอบร่างตุ้ยนุ้ย เพิ่งไปแวะร้านกาแฟ K+E Cafe ซึ่งเป็นร้านที่เอสเธอร์และเคน ควักเงินหลายล้านร่วมกันลงทุน เปิดตัวไปได้สักพักหนึ่งแล้ว อยู่ที่มาเก็ตเพลส Market Palce แถวรังสิต คลอง 1 ปทุมธานี ส่วนงานในวงการบันเทิงของน้องปังปอนด์ หลายคนที่เห็นก็บอกเลยว่า น้องปังปอนด์มีแววอยู่ไม่น้อย เพราะน่ารักเว่อร์ กล้าแสดงออก ช่างพูดช่างคุย ใครจะจับไปเป็นเล่นละคร เล่นหนัง หรือถ่ายโฆษณา น้องปังปอนด์น่าจะพร้อมนะครับผม.

  วานก่อนน้องปังปอนด์ไปแวะร้านกาแฟนของพี่เคน และพี่เอสเธอร์
  วานก่อนน้องปังปอนด์ไปแวะร้านกาแฟนของพี่เคน และพี่เอสเธอร์
  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เคน เอสเธอร์เคน เอสเธอร์ เปิดร้านกาแฟน้องปังปอนด์ พชรวัฒน์ ชาติกังวานสนธิ์น้องปังปอนด์ เคน เอสเธอร์กอสซิป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 17:11 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์