ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  พระเอกหน้าใหม่? สิงโต เดอะสตาร์ พุ่งหาโอกาส

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.พ. 2561 14:11 น.
  SHARE

  ไม่ต้องตกใจ คนคุ้นเคยนั่นเอง สิงโต เดอะสตาร์ สหรัฐต์ หิรัญญ์ธนภูวดล ล่าสุดหล่อเข้มทะลุเลนส์ โผล่ไปแคสติ้งงานละครน่าจะดี เรื่องใหม่ รักหลังฉาก บีไฮน์เดอะซีน Behind The Scene ผลงานกำกับของ ณ๊อบ ศฐาณพงศ์ ลิ้มวงษ์ทอง อำนวยการสร้างโดย ด็อกเตอร์บุญมา ดร.บุญมา อิ่มวิเศษ ผู้บริหารจากบ้านคนละคร 234 จำกัด และประธานกรรมการบริหารกลุ่มบริษัทในเครือสตาร์เวลล์

  ช่วงเช้าวันนี้มีการแคสติ้งคัดเลือกพระเอก นางเอกหน้าใหม่ เพื่อจะนำมาเล่นละครเรื่อง รักหลังฉาก บีไฮน์เดอะซีน Behind The Scene มีหนุ่มหล่อสาวสวยให้ความสนใจ มาร่วมแคสติ้งกันเยอะทีเดียวที่มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร ทีมงานแคสติ้งแอบตกใจเล็กน้อยจนถึงปานกลาง เพราะไม่คิดว่านักร้องพระเอกดังอย่าง สิงโต เดอะสตาร์ จะยอมมาแคสติ้งด้วย

  สุดหล่อ สิงโต เดอะสตาร์ โดนล้อประจำเรื่องการไปทำหน้าให้หล่อขึ้น จนได้รับฉายาว่าเป็นพระเอกหน้าใหม่ เพราะเจอกันทีไร หน้าใหม่ตลอดๆ รู้ๆ กันดีแล้วว่า สิงโต เดอะสตาร์ เคยโด่งดังระดับประเทศ ได้งานเป็นพระเอกละครมาแล้วหลายเรื่อง การที่ยอมลดตัวเองเพื่อมาแคสติ้งงานละครเรื่องใหม่ ถือว่าน่าชื่นชมอยู่ ไม่ยึดติดกับความเป็นนักร้องดัง พระเอกดังในอดีต ส่วนละครเรื่อง รักหลังฉาก บีไฮน์เดอะซีน Behind The Scene สิงโต เดอะสตาร์ จะได้เป็นพระเอกสมใจอยากหรือไม่นั้น ต้องรอตามติดกันต่อไปว่า ผู้กำกับ ณ๊อบ ศฐาณพงศ์ ลิ้มวงษ์ทอง และอำนวยการสร้างโดย ด็อกเตอร์บุญมา ดร.บุญมา อิ่มวิเศษ จะเลือกเอาใครมาเป็นพระเอก.

  (ซ้ายสุด) ดร.บุญมา อิ่มวิเศษ ผู้บริหารจากบ้านคนละคร 234 จำกัด และผู้กำกับ ณ๊อบ ศฐาณพงศ์ ลิ้มวงษ์ทอง
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สิงโต เดอะสตาร์สหรัฐต์ หิรัญญ์ธนภูวดลรักหลังฉาก บีไฮน์เดอะซีน Behind The Sceneณ๊อบ ศฐาณพงศ์ ลิ้มวงษ์ทองกอสซิป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo