รุ่นใหญ่ใจถึง! แวร์ โซว บอกชอบ อ่ำ อัมรินทร์ หากสนใจลองมาศึกษากันดู?

ข่าว

รุ่นใหญ่ใจถึง! แวร์ โซว บอกชอบ อ่ำ อัมรินทร์ หากสนใจลองมาศึกษากันดู?

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.พ. 2561 13:49 น.

บันทึก

ก่อนหน้านี้ เพิ่งจะประกาศตามหาตัวพ่อที่แท้จริงของลูกสาว น้องคนดี ให้มาเจอลูก เพื่อที่ลูกสาวจะได้ไม่ค้างคาใจ และล่าสุด ซิงเกิลมัมสุดสตรอง แวร์ โซว ก็โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กของตัวเอง บอกชอบนักแสดงหนุ่ม อ่ำ อัมรินทร์ โดยมีข้อความดังนี้

“สวัสดีค่ะ ชื่อ ณิชาภา แซ่โซว อายุ 43 ปี หรือที่รู้จักกันในชื่อเรียกง่ายๆ ว่า แวร์ โซว อยากถามว่าตอนนี้คุณมีใครที่คบจริงจังรึยังคะ ถ้ามีแล้วต้องขอโทษด้วยนะคะ ขออภัยเป็นอย่างยิ่ง แต่ถ้ายังไม่ได้มีใครที่จริงจังในตอนนี้ อยากจะขอรบกวนมาลองคบหาดูใจกันได้ไหมคะ

เดือนนี้เดือนแห่งความรัก (แต่แอบชอบมานานแล้ว) ตอนนี้ก็เลยมาค่อนชีวิตแล้ว ไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร ตอนนี้รู้สึกอย่างไรกับใครก็รีบบอกซะ ดีกว่าเก็บไว้คนเดียว (เค้าทำแกงมัสมั่นอร่อยนะ) ถ้าไม่รังเกียจก็น่าจะลองศึกษากันให้มากขึ้นดีไหมคะ แต่ถ้าไม่สนใจไม่ชอบก็ไม่เป็นอะไรนะคะ รับได้ทุกอย่าง ถ้าไม่ชอบก็ไม่เป็นไร ไม่กลัวเสียหน้า เป็นหญิงมั่นและแมนพอ ชอบคุณนะ "อัมรินทร์ นิติพน" (รินนี้ที่รัก)”

หลังจากที่สาว แวร์ โซว โพสต์ข้อความดังกล่าวไป ก็มีเพื่อนๆ และแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แซว และเชียร์ให้สาวแวร์ โซว สมหวังในเรื่องนี้กันมากมาย

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"เจมส์" แชร์โมเมนต์จิ้น"เต้ย" ปลื้ม FC ชอบ
03:37

"เจมส์" แชร์โมเมนต์จิ้น"เต้ย" ปลื้ม FC ชอบ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 05:26 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์