ไลฟ์สไตล์
100 year

'เอก ซีซั่นไฟว์' หนักใจ นั่งแท่นกรรมการ 'ดรีมคัมทรู'

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
4 ก.พ. 2561 07:15 น.
SHARE

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับรายการน้ำดีที่เป็นการนำเสนอจากโปรดิวเซอร์ชื่อดังจากเกาหลี ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของรายการโทรทัศน์ยอดฮิตของเกาหลี อย่าง Sunday Night, I am the singer, Shadow Singer และ The Mask singer ที่บินมาร่วมงานกับทีมผลิตรายการคุณภาพของไทยในรายการใหม่แกะกล่อง “Dream Come True (ดรีม คัม ทรู)” ที่ให้ร่วมลุ้นไปด้วยกันว่าใครจะเป็น 10 คนสุดท้ายที่จะได้เดินทางไปเกาหลีเพื่อสานต่อความฝันการเป็นนักร้องและมีซิงเกิลเป็นของตัวเอง

คราวนี้เลยเรียกน้ำย่อยเปิดตัวกรรมการคนแรกประจำรายการ ซึ่งศิลปินหนุ่มมากความสามารถด้านดนตรีอย่าง เอก ซีซั่นไฟว์ คว้าตำแหน่งนี้ไปได้ คอยติดตามและให้กำลังใจว่า เอกจะโค้ชชิ่งและให้คำแนะนำด้านการร้องเพลงและการแสดงบนเวทีออกมาอย่างไร แล้วใครจะเป็น 10 คนสุดท้ายที่จะได้ทำตามฝันของตนเอง

ข่าวแนะนำ

โดย “เอก” เปิดเผยถึงความประทับใจที่มาพร้อมความหนักใจว่า “รู้สึกเป็นเกียรติมากๆเลยครับที่รายการเลือกเราให้มาเป็นหนึ่งในคณะกรรมการ ถึงแม้ผมจะเคยเป็นกรรมการตัดสินอยู่บ้าง แต่งานนี้ถือว่าเป็นงานใหญ่ และคนมีของเยอะมาก ทำให้ผมรู้เลยว่าจริงๆแล้วคนไทยเราเจ๋งมาก ทั้งเสียงร้องและความสามารถ งานนี้ตัดสินใจยากมากครับ เพราะต้องเลือกแค่ 10 คน และแต่ละคนก็เก่งมากจริงๆ” จะเข้มข้นแค่ไหนติดตามในรายการ “Dream Come True (ดรีม คัม ทรู)” เริ่ม ออกอากาศ 24 ก.พ.นี้ ทางช่อง 3SD ช่อง 28.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอก ซีซั่นไฟว์รายการ Dream Come Trueดรีม คัม ทรูรายการทีวีช่อง 3SD

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 03:46 น.