ลูกสาวยิ่งยง ชี้แจงด่วน! หลังลือพ่อส่งเรียนเมืองนอกเดือนละล้าน!

ข่าว

  ลูกสาวยิ่งยง ชี้แจงด่วน! หลังลือพ่อส่งเรียนเมืองนอกเดือนละล้าน!

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ก.พ. 2561 15:45 น.

  หลังจากที่นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ยิ่งยง ยอดบัวงาม ถูกศาลสั่งให้จำคุก 20 ปี ไม่รอลงอาญา ในความผิดฐานฉ้อโกงประชาชนจากการขายสินค้า และผลิตภัณฑ์เกษตร โดยเจ้าตัวได้ทำการยื่นประกันตัวในวงเงิน 5 แสนบาท เพื่อมาสู้คดีต่อ อีกทั้งโดนศาลสั่งห้ามออกนอกประเทศ เว้นแต่ได้รับอนุญาต ส่วนทางด้านเมียนักร้องดังยกฟ้อง เหตุพยานหลักฐานโจทก์ฟังไม่ได้ว่าร่วมกันทำความผิด 

  จากนั้นก็มีข่าวลือต่างๆ ออกมาอย่างมากมาย รวมถึงประเด็นที่ว่า "ยิ่งยงส่งลูกเรียนเมืองนอกเดือนละล้าน" ซึ่ง โยโย่ ศิมลมาศ ลูกสาวของ ยิ่งยง ทราบข่าวนี้ เจ้าตัวเลยขอชี้แจงเรื่องทั้งหมดผ่านอินสตาแกรม โดย โยโย่บอกว่า ในเรื่องของคดีนั้นจะไม่ขอพูดถึง แต่จะขอชี้แจงเรื่องที่มีข่าวออกมาว่า พ่อยิ่งยงส่งตนเองเรียนเมืองนอกเดือนละล้านนั้น ไม่เป็นความจริง แต่ถ้าเป็นปีละล้านนั้นอาจใช่ เพราะในช่วง 2 ปีที่แรกที่ตนไปอยู่ที่นั่นนั้น ตนไม่ได้ทำงาน

  มาตอนนี้กล้าพูดได้เต็มปากเลยว่า ตนไม่ได้ขอเงินพ่อกับแม่แล้ว นอกจากค่าเทอมเท่านั้น แต่ค่าบ้านกับค่ารถ เป็นเงินของตนเองทั้งหมด อีกอย่าง ค่าเทอมของตนนั้นไม่มีทางถึงล้านแน่นอน คนใกล้ตัวจะรู้ว่าตนเป็นคนยังไง 

  อีกทั้งพ่อกับแม่ไม่เคยสอนให้ใช้เงินเกินตัว แต่สอนให้รู้จักการหาเงิน และใช้เงินเท่าที่จำเป็นเท่านั้น ที่ตนออกมาชี้แจงเพราะไม่อยากให้ทุกคนเข้าใจผิดไปกันใหญ่ 

  จากนั้นก็มีหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งบอกให้สู้ๆ และทุกอย่างมันจะผ่านไปเอง...

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลูกสาวยิ่งยงยิ่งยง ยอดบัวงามยิ่งยง ติดคุกโยโย่ ศิมลมาศลูกยิ่งยงดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 28 ตุลาคม 2564 เวลา 09:32 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์