ขอสวยชาตินี้!! น้ำเพชร จ่าย 2 ล้านอัพหน้าใหม่ ออกมาสวยมั้ย?

ข่าว

ขอสวยชาตินี้!! น้ำเพชร จ่าย 2 ล้านอัพหน้าใหม่ ออกมาสวยมั้ย?

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.พ. 2561 14:10 น.

บันทึก

หายหน้าไปนาน จนกลายเป็นดาราหน้าใหม่ไปซะแล้ว สำหรับอดีตนางงามสาว น้ำเพชร ฏีญาร์ภา ซึ่งเธอบอกสาเหตุที่หายไปเป็นเพราะว่า ช่วงนี้มีงานในวงการน้อยลง ต้องหยุดพักเพื่อรอให้ตาสวยเข้าที่ หลังไปทำศัลยกรรมตา 2 ชั้น แก้ไป 5 ครั้งแล้ว คือตาเก่ามีปัญหา และทั้งหน้ามีมูลค่า 2 ล้านบาท ทำจมูก 4 รอบ ทำตา 5 รอบ ยกกระชับหน้า 2-3 ครั้ง

เธอบอกว่า ที่ทำไปเพราะอยากสวย อีกทั้งยืนยันว่าไม่ได้เสพติดศัลยกรรม แต่ถ้าทำแล้วไม่โอเคก็ต้องแก้ โดยช่วงที่ไม่ค่อยมีงานในวงการ ก็ได้ขายของออนไลน์ ซึ่งก็ทำรายได้ให้ไม่น้อยเลยทีเดียว

โดยในเฟซบุ๊กส่วนตัวของสาวน้ำเพชร ก็ได้โพสต์รีวิวภาพขณะพักฟื้นระหว่างทำศัลยกรรมกันแบบชอตต่อชอต แบบไม่มีกั๊กเลยทีเดียว แม้ว่าช่วงนั้นใบหน้าอาจจะบวมไม่สวย และกว่าหน้าจะเข้าที่ จนเป็นที่พอใจของเจ้าตัวก็ใช้เวลาพอสมควร แต่ก็เห็นแววความปังสมกับราคาที่ทุ่มไปจริงๆ และเมื่อทุกอย่างเข้าที่ ใบหน้าเข้ารูปทุกส่วนแล้วแล้ว สาวน้ำเพชรก็ฉายแววสวยเป๊ะปัง ออร่าพุ่งเลยทีเดียว...

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

“หม่ำ” แต่งหญิง เปิดใจถึงคู่หน้าเหมือนในวงการ
02:44

“หม่ำ” แต่งหญิง เปิดใจถึงคู่หน้าเหมือนในวงการ

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565 เวลา 19:40 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์