ชมพู่ สอนผู้หญิงจะเลือกสามีดีๆ ต้องดูที่ตรงไหนถึงจะคู่ควร (คลิป)

ข่าว

  ชมพู่ สอนผู้หญิงจะเลือกสามีดีๆ ต้องดูที่ตรงไหนถึงจะคู่ควร (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ก.พ. 2561 17:30 น.

  เป็นกลุ่มเพื่อนที่แม้ภาพคนมองจะดูเชิดๆ เริดๆ แต่ความจริงมีความน่ารัก จริงใจ สำหรับ ชมพู่ อารยา, เอมมี่ มรกต, ไอซ์ อภิษฎา โดย เอมมี่ และ ไอซ์ เคยมาออกรายการ 3 แซบ ทางช่อง 3 ที่ ชมพู่ เป็นพิธีกร 

  โดย ไอซ์ บอกว่าเจอ เอมมี่ ครั้งแรกรู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้เย่อหยิ่ง ชมพู่ เสริมว่า เอมมี่ เชิดเบอร์ 10 แต่ที่สุดก็ได้มารู้จักสนิทสนมกัน ได้รู้ว่า เอมมี่ ไม่ทะเลาะกับใคร จนวันที่ เอมมี่ แต่งงาน เพื่อนสาวอย่าง ไอซ์ ถึงกับหลั่งน้ำตาแบบหยุดไม่ได้ และเพิ่งรู้ตัวว่ารักเพื่อนคนนี้มาก เพราะช่วงที่ เอมมี่ เลิก พี่หนุ่ม ครั้งนั้น ไอซ์เห็นเพื่อนในช่วงที่แย่มาก ซึ่ง ชมพู่ เสริมว่า ตั้งแต่เห็น พี่หนุ่ม เข้ามาในชีวิตเอมมี่ มาตรฐานชีวิตเพื่อนดีมาก พี่หนุ่มดูแลดีมาก

  พร้อม ชมพู่ ทิ้งท้ายว่า "ผู้หญิงเราทุกคน เราสมควรได้รับ (deserves) ที่จะต้องมีคนมาดูแลเราให้ได้มาตรฐาน (standard) ที่สูงที่สุด นึกออกมั้ย เพราะเราคู่ควรน่ะ"

  ซึ่งคำพูดนี้ของ ชมพู่ อารยา เรียกเสียงชื่นชมจากชาวเน็ต รวมถึงชื่นชมแก๊ง 3 สาว ชมพู่, ไอซ์, เอมมี่ ว่าความคิดและการวางตัวเพอร์เฟกต์แบบไม่ต้องเรียกตัวเองว่านางฟ้า "ชอบที่ชมพูด เพราะเราคู่ควร คือโคตรจริงอะ ถ้าไม่ดีจริงผช.ที่perfectกันขนาดนี้ ไม่เลือกสามคนนี้หรอก", "เป็นแก๊งที่ไม่ได้เรียกตัวเองว่านางฟ้า แต่ perfect มาก ดูมีค่า ดูธรรมดาไม่ต้องพยายามให้ดูแพง แต่แพงโดยธรรมชาติ ที่สำคัญคือดูมีวุฒิภาวะและการศึกษา และการวางตัวที่ดี น้อยมากที่จะจิกกัดคนอื่น",

  "ปรบมือรัวๆๆๆๆ ให้กับประโยคนี้ของขุ่นแม่ชม มันสั่นสะเทือนเข้าไปในทุกอณูเซลล์ของหญิงสาวที่กำลังเดินตามฝันกันเลยทีเดียว ไม่แปลกใจเลยที่ชีวิตนางประสบความสำเร็จในทุกๆ ด้านที่มนุษย์คนนึงที่ได้เกิดมาบนโลกนี้พึงได้รับ นางสวยแต่สมองนางสวยกว่า สมแล้วที่นางเป็นเบอร์หนึ่งของประเทศ นี่สิแบบอย่างที่ดีของผู้หญิงใฝ่ดี มันเยี่ยมมากเลยค่ะซิส", "นี้ละแก๊งนางฟ้าตัวจริง เหมาะสมกับฉายานี้มากๆๆๆๆ"

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชมพู่ อารยาอารยา เอ ฮาร์เก็ตเอมมี่ มรกตไอซ์ อภิษฎาหาสามีดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 28 ตุลาคม 2564 เวลา 09:27 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์