‘จี เดอะเฟซ2’ ยึดพื้นที่เซ็กซี่ งดพูดถึง ‘อ๊อฟ ชนะพล’

ข่าว

‘จี เดอะเฟซ2’ ยึดพื้นที่เซ็กซี่ งดพูดถึง ‘อ๊อฟ ชนะพล’

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 ก.พ. 2561 07:15 น.

บันทึก

ภาพ : RUSH

แม้จะก้าวไปไม่ถึงฝั่งฝันการเป็นผู้ชนะเลิศ เดอะ เฟซ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2 แต่หลายๆ คนกลับยังคงจดจำสาวมั่น จี-ณัฏฐ์พิชา พิศาลพงศ์ชนะ หรือ “จี เดอะเฟซ” ได้ดี ล่าสุด อวดความแซ่บซี้ดประเดิมผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่สุดเผ็ดร้อนครั้งแรก ในนิตยสาร RUSH (รัช) ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ 2561 เพื่อต้อนรับเทศกาลวันวาเลนไทน์ที่กำลังจะมาถึงเร็วๆนี้

จี เดอะเฟซ เผยว่า “ตื่นเต้นมากๆ เพราะตั้งแต่การประกวดเดอะเฟซ ซีซั่น 2 มา การทำงานกับนิตยสาร RUSH ในครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกของการถ่ายแบบเซ็กซี่ของจี ธีมการถ่ายในชุดชั้นในที่มีความหวานปนเซ็กซี่มันมีที่มาไป พร้อมกับเริ่มทำการบ้านก่อนถ่ายมาสักพัก ดูการโพสต่างๆ รวมถึงการสังเกตมุมหน้าตัวเองมุมไหนโอเคที่สุด และการออกกำลังกายเข้าฟิตเนสกระชับรูปร่างก็สำคัญมาก ถือเป็นอีกงานที่ท้าทายภาพที่ออกมาก็สวยมาก อยากให้ทุกคนติดตาม และช่วยซื้อกันเยอะๆนะคะ”

ก่อนหน้านี้จีเคยตกเป็นข่าวกับ อ๊อฟ-ชนะพล พระเอกช่อง 7 สถานะตอนนี้?

“เรื่องมันก็นานมาแล้ว ไม่พูดถึงพี่เขาดีกว่า เอาเป็นว่าตอนนี้จียังโสด ก็มีคนเข้ามาคุยบ้าง สเปกหนุ่มไม่มากมายชอบผู้ชายที่ยิ้มสวยเขายิ้มให้แล้วรู้สึกโลกสดใสไม่จำกัดว่าเป็นคนฝรั่ง หรือเอเชียเลย ชอบผู้ชายอารมณ์ดี เทคแคร์กันก็พอแล้วค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ย่างสยอง 2 ศพ ปิกอัพพลิกคว่ำไฟไหม้ดับคากองเพลิง
02:18

ย่างสยอง 2 ศพ ปิกอัพพลิกคว่ำไฟไหม้ดับคากองเพลิง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 13:38 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์