3 หนุ่มกวน นนท์-แพทริค-พีเค แท็กทีมสาวพาตะลอนเที่ยว

ข่าว

3 หนุ่มกวน นนท์-แพทริค-พีเค แท็กทีมสาวพาตะลอนเที่ยว

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 ก.พ. 2561 06:45 น.

บันทึก

เปิดโลกซีรีส์ท่องเที่ยวแบบฉบับไม่เหมือนใครใน “Journey the Mission” (เจอร์นี เดอะ มิชชั่น) ได้ 3 หนุ่มนักเดินทางมาดกวน นนท์-ธนนท์, แพทริค-ชานน และ พีเค-พัสกร แท็กทีมสาวๆเน็ตไอดอลนำโดย มันแกว-รุ่งตะวัน, ซานิ-นิภาภรณ์, ใบตอง-จรีรัตน์, ภา-ภาวิณี, มิเชล ซัตตาร์ และ มายด์-พัฒนิดา สับเปลี่ยนสร้างสีสันพาเที่ยวอย่างมีฮิปๆชิคๆเดินทางง่าย มีภารกิจสุดมันส์พิชิตรางวัลแต่ละสัปดาห์

“นนท์” เผยว่า “รายการนี้จะทำให้ผู้ชมได้เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวมุมใหม่ๆบางที่เราเคยไปแต่เราไม่รู้ว่าจริงๆสถานที่นั้นมีอะไรให้ทำมากมาย เหมือนได้เติมเต็มพลังให้กับชีวิตยิ่งได้ไปกับเพื่อนอีก 2 คนยิ่งสนุกและฮา แพทริค จะหล่อมุกเยอะ ส่วน พีเค บ้าพลังมีเสน่ห์ พอรวมตัวกันก็เหมือนจิ๊กซอว์ที่ต่อเข้าล็อก แขกรับเชิญก็ยิ่งสร้างสีสัน จนผมไม่ได้รู้สึกว่านี่คือการทำงานแต่เหมือนเราได้ไปเที่ยวกับเพื่อน เริ่มทริปแรกแคมปิ้ง ณ พะเนินทุ่ง จ.เพชรบุรี วันเสาร์นี้ เวลา 19.00 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.
00:30

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 00:33 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์