ดีเจพุฒ เผยแล้ว! ฤกษ์แต่ง จุ๋ย วรัทยา จองโรงแรมแล้วด้วย! (คลิป)

ข่าว

ดีเจพุฒ เผยแล้ว! ฤกษ์แต่ง จุ๋ย วรัทยา จองโรงแรมแล้วด้วย! (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.พ. 2561 08:30 น.

บันทึก

มาร่วมงาน “GMMTV SERIES X” (จีเอ็มเอ็มทีวี ซีรีส์ เท็น) ณ GMM LIVE HOUSE ชั้น 8 @เซ็นทรัลเวิลด์ ได้เจอดีเจ-นักแสดงหนุ่ม พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน เลยถามถึงความคืบหน้างานวิวาห์กับหวานใจอย่างนางเอกสาวหน้าคมผิวเข้ม จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา ว่าเป็นยังไงบ้าง หลังมีกระแสว่าเจ้าตัวไปดูฤกษ์แต่งงานกับหลวงพี่อุเทน วัดท่าไม้ จ.สมุทรสาคร และมีข่าวว่าทั้งคู่ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งแล้วด้วย

มีข่าวว่าไปดูฤกษ์กับหลวงพี่อุเทน วัดท่าไม้?
"กับหลวงพี่อุเทนผมยังไม่ได้ไปเจอท่านอย่างเป็นทางการเลยครับ"

ได้ฤกษ์แล้วหรือยัง?
"เรื่องฤกษ์มีพระอาจารย์อีกท่านหนึ่งดูไว้ให้คร่าวๆ เหมือนกันครับ"

ยังเป็นช่วงเดือนพฤศจิกายนเหมือนเดิมไหม?
"ยังเป็นช่วงนั้น แต่ว่ายังไม่ได้กำหนดวัน"

เห็นว่ามีเตรียมการไว้หลายอย่างแล้ว?
"ก็มีคุยๆ ไว้บ้างครับ โรงแรมก็มีจองไว้แล้วครับ แต่ในส่วนของรายละเอียดอื่นๆ ก็ยังมีขั้นตอนหลายๆ อย่างที่มันต้องค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป"

เห็นว่าถ่ายพรีเวดดิ้งแล้วด้วย?
"ยังเลย (หัวเราะ) ถ้าพรีเวดดิ้งที่ถ่ายไว้แล้วคือเหมือนเวลาเราไปเที่ยวครับ อย่างที่จุ๋ยเคยให้สัมภาษณ์ว่าทุกที่คือพรีเวดดิ้ง ก็จะมีรูปน่ารักๆ ที่เราถ่ายแล้วเราไม่ได้ลงโซเชียล ที่ไปเที่ยวประเทศต่างๆ เก็บเอาไว้ก็มี"

ทริปล่าสุดที่ปรากได้รูปพรีเวดดิ้งเยอะไหม?
"ส่วนใหญ่ก็ลงในอินสตาแกรมไปหมดแล้วครับ (หัวเราะ) แต่ถ่ายไว้เยอะครับ ถ่ายทีประมาณ 4,000-5,000 รูปได้ เดี๋ยวค่อยมาเลือกกันอีกทีหนึ่งว่าจะมีรูปอะไรน่ารักๆ อีก"

จะมีถ่ายพรีเวดดิ้งจริงจังไหม?
"อันนี้ยังไม่ได้คุยกับจุ๋ยเลยครับ อาจจะไม่ได้มีถ่ายจริงจัง คอนเซ็ปต์อาจจะเหมือนที่เราเคยไปเที่ยวกันมา ก็เป็นความทรงจำตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาที่เราคบกัน มันก็จะมีภาพเป็นตัวเล่าเรื่องราวว่าเราไปทำอะไรที่ไหนเมื่อไหร่ มันก็จะได้ความเรียลนิดหนึ่ง"

เตรียมงานได้กี่เปอร์เซ็นต์แล้ว?
"28% มั้งครับ (หัวเราะ) ที่จองโรงแรมนี่ก็ยังไม่มีตังค์ไปจ่ายเขาเลยครับ (ยิ้ม) แต่เป็นโรงแรมในกรุงเทพฯนี่แหละครับ แต่เรื่องชุดยังไม่ได้ดูกันแบบจริงจังครับ แต่ก็มีคุยไว้บ้างครับ"

สรุปปีนี้ปลายปีแน่นอน?
"เดี๋ยวถ้าเกิดว่าผมขอเขาแบบเป็นทางการเมื่อไหร่แล้วเดี๋ยวเรามาอัพเดทกันแบบชัวร์ๆ อีกทีหนึ่งดีกว่า เพราะตอนนี้มันยังไม่สามารถบอกอะไรได้ 100% ครับ"

รอทำเซอร์ไพรส์ก่อนใช่ไหม?
"เดี๋ยวคงต้องรอดูครับว่าจะมีเซอร์ไพรส์อะไรมั้ย (ยิ้ม) วาเลนไทน์มั้ยเหรอ เหมือนว่าเขาก็มีงาน ผมก็มีงานมั้งครับ แต่ผมว่าวันไหนก็สามารถคุกเข่าขอแต่งงานได้นะ (ยิ้ม)"

ผู้ใหญ่สองฝ่ายได้คุยกันหรือยัง?
"เรื่องงานยังไม่ได้คุยกันแบบจริงจังครับ แต่ว่าเร็วๆ นี้ผมจะพาคุณพ่อคุณแม่ผมไปเจอคุณพ่อคุณแม่จุ๋ยครับ"

จัดงานกี่ที่?
"ที่เดียวเลยครับ มันจะได้ไม่สิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายเยอะแยะด้วยครับ อย่างที่คุยกันไว้ของเราก็คงจะเน้นธรรมดาที่สุด ง่ายๆ ครับ"

กลัวโดนเรียกสินสอดแพงไหม?
"ตอนนี้ผมตั้งใจทำงานมากครับ (ยิ้ม) เก็บไว้ก่อน ก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าแพงมั้ย (หัวเราะ) แต่ตั้งใจทำงานมากครับ ทุกวันนี้ไปถ่ายละครก็ไม่กินข้าวข้างนอกแล้ว กินแต่ข้าวกอง กับข้าวเหลือก็ขอห่อกลับบ้านด้วย ก็ประหยัดไว้ก่อนครับ (ยิ้ม) ผมไม่รู้ว่าจะเป็นเจ้าบุญทุ่มมั้ย แต่เราก็ทำงานเก็บเงินไว้ครับ จะได้อุ่นใจด้วย"

ตื่นเต้นไหม?
"เราอยากมีครอบครัว เราบอกกับตัวเองตั้งแต่ 20 ปลายๆ แล้วว่าเราอยากมีลูก ก็ตื่นเต้นครับ (ยิ้ม)"

แต่งปุ๊บเปิดอู่ปั๊บเลยไหม?
"ตอบไม่ได้เลยครับ (หัวเราะ) เป็นเรื่องของอนาคต เดี๋ยวค่อยอัพเดทกันไปทีละเรื่องดีกว่าครับ"

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 04:53 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์