ไลฟ์สไตล์
100 year

เฉลยแล้ว! ถอด 'หน้ากากหนอนชาเขียว' คือใคร

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.พ. 2561 22:10 น.
SHARE

ในที่สุดก็ถอด หน้ากากหนอนชาเขียว แชมป์ซีชั่น 3 ของรายการ THE MASK SINGER 3 หน้ากากนักร้อง แล้ว ซึ่งเมื่อสัปดาห์ที่แล้วรอบตัดสินชนะหน้ากากนางอาย ที่ถอดหน้ากากมาคือ อะตอม ชนะกันต์ ไปได้สำเร็จ

โดยสัปดาห์นี้ก็เป็นคิวเป็นหน้ากากแชมป์ อย่างหน้ากากหนอนชาเขียว และก็ไม่พลิกโผ ถอดออกมาคือ บอย พีซเมกเกอร์ อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี จริงๆ

ข่าวแนะนำ

บอย เปิดใจว่า โล่งมากไม่ต้องปกปิดใคร ที่ผ่านมาไปไหนมาก็โดนแซวตลอด ส่วนการเลือกเพลงเพื่อให้ใครๆ ได้ดูสนุกที่สุด และส่วนตัวก็อินกับเพลงด้วย ขณะที่รอบแรกๆ ไม่มีใครพูดถึงตนเลย ส่วนเหตุผลเลือกเป็นหนอนชาเขียว เพราะก่อนเข้าวงการมีวงกรีนที และทุกอย่างชอบกินอาหารเกี่ยวกับชาเขียวทั้งหมด เมื่อรายการนี้ได้ติดต่อมาในซีซั่นที่ 2 ซึ่งคิดอยู่นานกลัวคนรู้เป็นผม

กระทั่งติดต่อมาซีซั่นนี้ทางเจี๊ยบ-พิจิตรา เลยบอกไปเถอะ เพื่อแสดงความเป็นทุกอย่างที่เป็นตัวเอง ผมขอบคุณกรรมการทุกคนทำให้คนดูมีความสุข รวมถึงหน้ากากทั้ง 31 คน รวมถึงทีมงานเบื้องหลัง ซึ่งแชมป์เป็นของทุกคนในซีซั่นนี้

จากนั้นพีซ ได้ร่วมร้องเพลงลูกอมของวัชราวลี กับเดอะแมส ซิงเกอร์ในซีซั่นที่ผ่านมาบนเวที อาทิ หน้ากากซูโม่ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ แชมป์เดอะแมส ซิงเกอร์ซีซั่น 2 , เอ๊ะ-จิรากร หน้ากากอีกาดำ และอีกหลายๆคน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หน้ากากหนอนชาเขียวTHE MASK SINGERTHE MASK SINGER 3หน้ากากนักร้องบอย พีซเมกเกอร์ดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 02:21 น.