ลบภาพนางเอก จอย รินลณี ปฏิบัติธรรมปิดวาจาไม่พูดกับใคร

ข่าว

ลบภาพนางเอก จอย รินลณี ปฏิบัติธรรมปิดวาจาไม่พูดกับใคร

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.พ. 2561 20:10 น.

บันทึก

เป็นนักแสดงมากความสามารถสุดๆ สำหรับ จอย รินลณี ที่เล่นละครรับบทร้าย คนก็อินกันทั่วบ้านทั่วเมือง พอรับบทคนดี เจ้าน้ำตาที่น่าสงสาร คนดูก็สงสาร แต่นั่นเป็นเรื่องงานและการแสดง ส่วนชีวิตจริงของสาวจอยนั้น เธอเป็นที่รักของแฟนคลับ และเป็นดาราสาวสายบุญ ทำประโยชน์เพื่อสังคม ทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาเป็นประจำ

ล่าสุด จอย รินลณี ได้เข้าปฏิบัติธรรมปิดวาจาเป็นเวลา 7 วัน เพื่อที่จะได้มีเวลาอยู่กับตัวเอง อีกทั้งยังเชิญชวนให้ทุกคนได้มาลองสักครั้ง ซึ่งเธอคอนเฟิร์มว่า ดีมากจริงๆ 

"ปฏิบัติธรรมปิดวาจาเจ็ดวัน #เจ็ดวันที่อยู่กับตัวเองดูกายดูจิต ทานแต่พอดีนอนแบบง่ายๆ ในเต็นท์ ฟังธรรมสวดมนต์นั่งสมาธิเดินจงกรม อยากให้ทุกคนได้ลองสักครั้งนะคะ เราเสียเวลากับเรื่องมากมายในชีวิต น่าเสียดายถ้าไม่ลองสัมผัสกับคำสอนจริงๆ ของพระพุทธเจ้า เพราะพุทธศาสนาคือเรื่องของการปฏิบัติ #ใครอยากลองปฏิบัติไปที่ไหนก็ได้ หรือลองไปดูได้ที่ facebook วัดมเหยงคณ์นะคะท่านสอนเรื่องการปฏิบัติวิปัสสนาดีมากๆ ค่ะ มีปฏิบัติตลอดทั้งปีด้วย cr เพจวัดมเหยงคณ์".

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!
03:11

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 13:24 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์