ไลฟ์สไตล์
100 year

อย่าเข้าใจผิด! อู๊ด เป็นต่อ ไม่ได้เกาะกระแส ยิ่งยง จะติดคุก

ไทยรัฐออนไลน์1 ก.พ. 2561 19:00 น.
SHARE

หลังจากที่นักร้องลูกทุ่ง ยิ่งยง ยอดบัวงาม หรือ ประยงค์ บัวงาม ถูกศาลสั่งให้จำคุก 20 ปี ไม่รอลงอาญา ในความผิดฐานฉ้อโกงประชาชนจากการขายสินค้า และผลิตภัณฑ์เกษตร โดยเจ้าตัวได้ทำการยื่นประกันตัวในวงเงิน 5 แสนบาท เพื่อมาสู้คดีต่อ อีกทั้งโดนศาลสั่งห้ามออกนอกประเทศ เว้นแต่ได้รับอนุญาต ส่วนทางด้านเมียนักร้องดังยกฟ้อง เหตุพยานหลักฐานโจทก์ฟังไม่ได้ว่าร่วมกันทำความผิด

ข่าวแนะนำ

โดยล่าสุดเพื่อนในวงการบันเทิงอย่าง อู๊ด เป็นต่อ ก็ได้โพสต์อินสตาแกรมถึง ยิ่งยง ยอดบัวงาม โดยบอกว่า หลังจากที่เห็นข่าวนี้ ก็อดเป็นห่วงไม่ได้ แต่ถ้าผิดก็ว่าไปตามผิด 

"ผมก็มีเพื่อนหลายกลุ่ม เห็นข่าวแล้วก็ อดเป็นห่วงพวกพ้องน้องพี่ของตัวเองมิได้ ใครผิดก็ว่าไปตามผิด ผม และเพื่อนๆ พี่ๆ น้อง ทั้งนักแสดงและ คนสนิท ขอเป็นกำลังใจให้นะคับ พี่ยิ่งยง ยอดบัวงาม เราเชื่อว่าพื้นฐานของเราไม่ใช่คนอยากได้ของใครขนาดนั้น ผมรักพี่นะครับ เดินสายทำบุญตั้งแต่ต้นปี ยันวันนี้ ขอให้ผลบุญที่พี่สร้าง ผ่อนผัน ให้ร้าย กลายเป็นดีด้วยเถิด สาธุ สาธุ สาธุ.."

อีกทั้งก็ยังชี้แจงต่อไปอีกว่า ตนเองไม่ได้เกาะกระแสใคร แค่เป็นห่วงเพื่อนเท่านั้น และอย่าเข้าใจตนผิดไป

"การที่ผมเป็นห่วงไม่ได้จะเกาะกระแสใครนะคับ ผมก็ทำหน้าที่พี่น้องที่ห่วงกัน เพื่อนฝูงที่คอยช่วยกัน ก็มีแค่คนสนิทที่เราห่วง ผมมีอะไร ก็อยากทำให้เป็นตัวอย่างการให้กำลังใจ ไม่ได้ไปช่วยให้พ้นผิด เกาะกระแส เกลียดคำนี้จัง อย่าเข้าใจเจตนารมณ์ผมผิดนะคับ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิ่งยง ยอดบัวงามยิ่งยง ติดคุกยิ่งยง ยอดบัวงาม ติดคุกอู๊ด เป็นต่ออู๊ด เป็นต่อ เกาะกระแสดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 07:15 น.