แม่กอล์ฟ เคลื่อนไหวแล้ว! หลังเก็บตัวเงียบตั้งแต่ ขวัญ แฉกลับ

ข่าว

แม่กอล์ฟ เคลื่อนไหวแล้ว! หลังเก็บตัวเงียบตั้งแต่ ขวัญ แฉกลับ

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.พ. 2561 16:30 น.

กลายเป็นบุคคลที่วงการบันเทิงอยากจะสัมภาษณ์พูดคุยด้วยมากที่สุดอีกคนในตอนนี้ สำหรับคุณแม่ตุ๊ก ปราศรัย คุณแม่คนสวยของหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ ที่ถูกนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี ออกมาชี้แจงว่าเป็นสาเหตุที่ทำให้ต้องเลิกกับกอล์ฟ เพราะคุณแม่ของฝ่ายชายก็ไม่ได้ให้เกียรติตนเช่นกัน

หลังจากที่สาวขวัญออกมาชี้แจงและพาดพิงถึงคุณแม่ตุ๊ก อีกฝ่ายก็เก็บตัวเงียบไม่โพสต์อินสตาแกรมมาตั้งแต่วันที่ 16 ม.ค. จนกระทั่งเมื่อวันที่ 31 ม.ค. ที่ผ่านมา แม่ตุ๊กได้โพสต์รูปและข้อความลงในอินสตาแกรมของตัวเองอีกครั้งหลากหลายอิริยาบถ เป็นรูปของแม่ตุ๊กอยู่กับธรรมชาติ พร้อมแคปชั่นว่า “อยู่กับท้องฟ้าสว่างทุ่งหญ้าเขียวชอุ่มก็ทำให้ใจเป็นสุขแล้ว”

ซึ่งหลังจากที่แม่ตุ๊กได้โพสต์รูปลงในอินสตาแกรม ก็มีคนเข้ามาให้กำลังใจแม่ตุ๊กไม่น้อย และแม่ตุ๊กก็ได้ตอบกลับกำลังใจที่ได้รับมาจากทุกคนว่า “ขอบคุณทุกคน เพื่อนๆ และน้องๆ รวมทั้ง FC ของ GM ที่คอยให้กำลังใจ รวมทั้ง...เรื่องทุกเรื่องมีที่มาและที่ไป สุขหรือทุกข์อยู่ที่ใจค่ะ”

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา
  04:11

  ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:04 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์