เวิร์คพอยท์ส่งซีรีส์ยักษ์ ‘ศึกสองราชันย์ฯ’

ข่าว

เวิร์คพอยท์ส่งซีรีส์ยักษ์ ‘ศึกสองราชันย์ฯ’

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

1 ก.พ. 2561 07:15 น.

บันทึก

“โปรุส” ผู้ยิ่งใหญ่

เคยสร้างความฮือฮาจากซีรีส์อิงประวัติศาสตร์เรื่อง “พระพุทธเจ้ามหาศาสดาโลก” ล่าสุดช่องเวิร์คพอยท์เตรียมเขย่าจออีกครั้งด้วยการนำอภิมหาซีรีส์ฟอร์มยักษ์ที่ใช้ทุนสร้างสูงที่สุดในประวัติการณ์ของภาพยนตร์โทรทัศน์อินเดีย “ศึกสองราชันย์ โปรุส และอเล็กซานเดอร์” ที่อลังการงานสร้างเทียบเท่าภาพยนตร์ฮอลลีวูด ไม่ว่าจะเป็นโปรดักชั่นที่ยิ่งใหญ่ การผสมผสานของประเพณีและวัฒนธรรมในยุคและสมัยของชมพูทวีป การจำลองฉากอันยิ่งใหญ่ของสงครามการถ่ายทำในสถานที่สวยงามและสมจริง อุปกรณ์ประกอบฉากเสื้อผ้าหน้าผม

ฉากใหญ่อลังการ
ฉากใหญ่อลังการ

โดยเป็นมหากาพย์แห่งสงครามของ 2 ราชันย์ผู้ยิ่งใหญ่ คนหนึ่งคือ โปรุส มหาบุรุษผู้พิทักษ์แผ่นดินอินเดีย อีกคน อเล็กซานเดอร์มหาราช ราชันย์จอมทัพไร้พ่ายแห่งกรีก สร้างจากเรื่องจริงอิงประวัติศาสตร์ซึ่งมหาสงครามครั้งนี้เริ่มจากกองทัพม้าอันเกรียงไกรของ อเล็กซานเดอร์ ยกทัพมาเปิดศึกกับกองทัพช้างโดยการนำทัพของ โปรุส แห่งเปารวะ อาณาจักรอินเดีย และสงครามครั้งนี้ถือได้ว่าเป็นสงครามครั้งสุดท้ายของ อเล็กซานเดอร์ นอกจากฉากสัประยุทธ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจแล้ว ยังมีกลิ่นอายของดราม่าเพื่อเพิ่มความเข้มข้นของเรื่องนี้อีกด้วยเชื่อว่าจะถูกจริตคนไทยแน่นอน โดยจะออนแอร์ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ 21.30 น. เริ่ม 5 ก.พ. ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23.

มีถ่ายทำในไทยด้วย
มีถ่ายทำในไทยด้วย
อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย
00:31

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 16:59 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์