ไลฟ์สไตล์
100 year

ลาล่า มาอารมณ์ไหน แซะ อี๊ด โปงลาง ไม่เชิญไปร่วมงานแต่ง

ไทยรัฐออนไลน์
28 ม.ค. 2561 14:20 น.
SHARE

สละโสดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับหนุ่มอารมณ์ดี อี๊ด โปงลางสะออน ที่ได้เข้าพิธีวิวาห์ตามแบบศาสนาคริสต์ กับแฟนสาวนอกวงการ น้ำ จริยา ซึ่งมีเพื่อนพี่น้องที่สนิทกันทั้งในวงการบันเทิง และนอกวงการบันเทิง มาร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก 

รวมไปถึงน้องสาวที่เคยร่วมวงโปงลางสะออน ก่อนที่จะแยกวงกันไปอย่าง ลาล่า อาร์สยาม ที่แม้จะไม่ได้ไปร่วมงาน แต่เจ้าตัวก็แสดงความยินดีผ่านอินสตาแกรม แต่ก็ยังมีคนตาไวเห็นข้อความที่สาวลาล่าเขียนแสดงความยินดีกับพี่ชาย โดยทั้งสองข้อความนั้นไม่เหมือนกัน ซึ่งดูเหมือนว่าเธอจะมาเปลี่ยนแคปชั่นใต้รูปภาพอีกครั้ง งานนี้ชาวโซเชียลตาไวแคปไว้ได้ทัน โดยในข้อความแรกก่อนที่จะแก้ไข สาวลาล่าได้เขียนว่า 

ข่าวแนะนำ

"ขอแสดงความยินดีกับอ้ายจ้า ขอให้อ้ายมีความสุขหลายๆ ได้เห็นภาพนี้แล้วรู้สึกตื้นตันใจ ดีใจหลายที่มีคนดูแลอ้ายเป็นอย่างดี เข้าใจอ้าย และยืนเคียงข้างอ้ายด้วยความรักจริง ขอให้อีกหนึ่งครอบครัวที่อ้ายสร้างขึ้นมาใหม่นี้ ขอให้เป็นครอบครัวที่อบอุ่น มีลูกเต็มบ้าน มีหลานเต็มเมืองเด้อจ้า อยากไปร่วมงานแต่บ่มีการ์ด อิอิ"

ส่วนข้อความที่แก้ไขแล้ว ลาล่าก็ได้โพสต์ใหม่อีกครั้งว่า 

"#อยากไปร่วมงานแสดงความยินดีตรงนั้นจัง ขอแสดงความยินดีกับอ้ายจ้า ขอให้อ้ายมีความสุขหลายๆ ได้เห็นภาพนี้แล้วรู้สึกตื้นตันใจ ดีใจหลายที่มีคนดูแลอ้ายเป็นอย่างดี เข้าใจอ้าย และยืนเคียงข้างอ้ายด้วยความรักจริง ขอให้อีกหนึ่งครอบครัวที่อ้ายสร้างขึ้นมาใหม่นี้ ขอให้เป็นครอบครัวที่อบอุ่น มีลูกเต็มบ้าน มีหลานเต็มเมืองเด้อจ้า".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อี๊ด โปงลางสะออนอี๊ด โปงลาง แต่งงานลาล่า อาร์สยามโปงลางสะออนดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 เวลา 00:40 น.