นก อุษณีย์ ออกตัวแรงเชียร์ละครล่า ฝากข้อความถึงพวกโลกสวยที่ดราม่า

ข่าว

  นก อุษณีย์ ออกตัวแรงเชียร์ละครล่า ฝากข้อความถึงพวกโลกสวยที่ดราม่า

  ไทยรัฐออนไลน์

  26 ม.ค. 2561 15:30 น.

  เป็นนักแสดงที่ไม่ค่อยจะออกมาวิจารณ์ใครเท่าไร แต่ล่าสุดนักแสดงสาว นก อุษณีย์ ก็ได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัว บอกเห็นด้วยและชื่นชอบกับละครเรื่องล่า ที่ทำออกมาสะท้อนสังคมได้เป็นอย่างดี อีกทั้งสวนกลับพวกโลกสวยสร้างดราม่าเบาๆ ถึงเรื่องสติปัญญาในการคิดได้ ซึ่งมีใจความว่า

  “ไม่เคยติดละครเรื่องไหน เฝ้ารออยากดูมาหลายปีมากแล้ว จนมาถึงละครเรื่อง ล่า ขอบคุณช่องวัน ขอบคุณผู้กำกับ คนเขียนบท ทีมงาน และนักแสดง ที่ทำละครดีๆ ออกมานอกจากความสนุก ลุ้น ติดตาม และความสะใจของเนื้อเรื่องแล้ว

  ละครยังเสียดสีและบอกกล่าวถึงปัญหาสังคม ปัญหาของกฎหมาย ความถดถอยของมนุษย์ได้จริงมากกกกกกกกกกก ใครจะดราม่าอะไรก็ช่างเค้า สติปัญญาเค้ามีแค่ไหนก็คิดได้แค่นั้น สำหรับเรา เรารักละครเรื่องนี้ #ล่า”

  พร้อมแคปชั่นว่า “ฉันรักละครเรื่องนี้ #ทีมล่า #ล่า #ถ้าพี่เป็นผู้จัดพี่จะทำเรท 20+ #อารมณ์ไหนก็ไม่รู้ #36แล้วอยากพูดอะไรก็รีบพูดเดี๋ยวไม่ได้พูด #ถึงคุณริวจะบอกว่าปากเราเป็นภัยพิบัติก็ตามที".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   นก อุษณีย์ละครเรื่องล่าดราม่าละครเรื่องล่าล่าละครอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 12:15 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์