ไลฟ์สไตล์
100 year

นิ่มๆ แต่เจ็บ! แม่แอ๊ว สวนกลับ กอล์ฟ ทุกเรื่อง! ถามไม่มีคนสั่งสอนเหรอ?

ไทยรัฐออนไลน์
22 ม.ค. 2561 12:57 น.
SHARE

ทำเอาหลายคนอึ้งไปไม่น้อย เมื่อหนุ่มกอล์ฟ พิชญะ ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นรักร้างกับสาว ขวัญ อุษามณี พร้อมน้ำตาออกสื่อ ว่าเป็นเพราะมีปัญหากันแถมแม่ของอีกฝ่ายเรียกสินสอด 80 ล้าน และยังแนะนำหนุ่มต่างชาติให้กับสาวขวัญ

ข่าวแนะนำ

งานนี้บันเทิงไทยรัฐออนไลน์เลยยกหูโทรศัพท์เพื่อสอบถามความจริงอีกด้านจากฝั่งของขวัญ กับคุณแม่แอ๊ว ปราณี ซึ่งงานนี้คุณแม่ก็ชี้แจงแบบหมดใจกับไทยรัฐออนไลน์ว่า

กอล์ฟบอกว่าแม่เรียกสินสอด 80 ล้าน จริงหรือไม่?
“ไม่มี ถ้าเรื่องสินสอดต้องไปคุยกับขวัญนะ เพราะเรื่องนี้เค้าคุยกันเอง 2 คน แต่แม่ไม่เคยพูดเรื่องสินสอด 80 ล้าน”

มีการเช็กทรัพย์ของกอล์ฟด้วยว่ามีเท่าไร อันนี้จริงหรือไม่?
“มีอะไรให้ถามขวัญนะ ถ้าแม่พูดคือผู้ใหญ่รังแกเด็กนะ ให้เด็กเค้าคุยกันเอง แล้วสังคมจะเข้าใจว่าคืออะไร รอถามขวัญดีกว่า แต่เราจะไปเช็กเพื่ออะไร ถูกมั้ย คนเราจะโตเป็นผู้ใหญ่ต้องหนักแน่น มันไม่มีประโยชน์ที่แม่หรือขวัญจะไปเช็กทรัพย์สินของเค้า”

แล้วชาวต่างชาติที่กอล์ฟบอกว่าแม่แนะนำให้ขวัญรู้จัก?
“เรื่องนี้ต้องไปคุยกับขวัญ เป็นเรื่องของคน 2 คน แม่เลี้ยงลูกมา เค้ามีชีวิตจิตใจ ไม่ใช่ตุ๊กตา จะแนะนำอะไรเค้าได้ ถ้าขวัญเชื่อแม่ กอล์ฟก็คงไม่ได้เข้ามาในชีวิตรอบ 2 หรอก”

ขวัญมาปรึกษาแม่เรื่องกอล์ฟบ้างมั้ย?
“ขวัญมันแมนมาก ไม่จุกจิก มีเลือดผู้ชายเต็มตัว ขวัญไม่พูดถึงใครข้างหลัง แม่ภูมิใจในน้ำนมที่แม่เลี้ยงขวัญมา ขวัญถึงได้ลงในอินสตาแกรม รักก็บอกว่ารัก ชอบก็บอกว่าชอบ เรื่องเค้าเลิกกัน แม่มารู้ทีหลังอีก เพราะนักข่าวโทรมาสัมภาษณ์แม่”

โกรธมั้ยที่กอล์ฟออกมาพูดแบบนี้ ทำให้ขวัญและแม่โดนมองในด้านไม่ดี?
“ไม่โกรธหรอก แต่สงสารมากกว่า ว่าเค้าคิดได้ยังไง คิดได้แค่นี้เหรอ คนรอบข้างไม่สั่งสอนเค้าก่อนมาให้สัมภาษณ์เหรอ ต้องการแค่กระแสเหรอถึงได้ออกมาให้สัมภาษณ์แบบนี้ เอาจริงๆ ก่อนหน้านี้ 2 ชั่วโมง แม่ยังให้ขวัญส่งข้อความไปให้กำลังใจกอล์ฟอยู่เลย ว่าแม่เป็นกำลังใจให้นะ แต่ถ้าอยากรู้อะไร แม่ว่าให้ถามขวัญเองดีกว่านะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ขวัญ อุษามณีกอล์ฟ พิชญะกอล์ฟ ขวัญ เลิกกอล์ฟ ขวัญแม่แอ๊ว ปราณีดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 เวลา 01:05 น.