ข่าว
100 year

ตั๊กแตน ชลดา เดือด! ผัวมีกิ๊ก แคปไลน์-รูปแฉ หลังเจอแชตสุดช็อก!

ไทยรัฐออนไลน์19 ม.ค. 2561 13:30 น.
SHARE

ช็อกสนั่น! วงการลูกทุ่ง ตั๊กแตน ชลดา สุดทนลุกขึ้นมาแฉผัวในเฟซบุ๊กว่ามีคนอื่น! พร้อมภาพแคปไลน์รัวๆ พร้อมแคปชั่น 

"ฉันมีค่ามากพอค่ะ ถ้าจะต้องมาตบตีกับเมียน้อยเพื่อแย่งผู้ชายคนนึง ฉันไม่ทำค่ะ ‼️ ฉั น มี ค่ า ม า ก พ อ ‼️ #สามีให้ของขวัญครบรอบ 2 ปีได้เจ็บปวดที่สุด #ฉันยกให้คุณค่ะคุณแจมมี่ (พร้อมแท็กเฟซบุ๊กฝ่ายหญิงอีกคน)"

โดยข้อความในไลน์สองฝ่ายคุยกัน อ้อร้อต่อกระซิก "ขอจับ_ีแหน่" และมีการส่งภาพหอมหัวกันของผู้หญิงคนดังกล่าวกับสามีของตั๊กแตน ซึ่งไม่นานผู้หญิงที่ ตั๊กแตน แท็กเฟซบุ๊กหาก็ปิดเฟซบุ๊กทิ้ง

พร้อมกันนั้น ตั๊กแตน แคปข้อความที่เคลียร์กับสามีตรงๆ ว่า "พ่อทำหนูทำเจ็บแสบที่สุดในชีวิต และพ่อไม่ได้รู้สึกผิดแม้แต่น้อย และพ่อก็พร้อมที่จะเดินออกไปจากชีวิตหนูเสมอ วันนี้พ่อกัง พ่อไม่รู้หรอกว่าคนที่รักพ่อจริงๆ คือใคร และวันนี้หนูก็ได้คำตอบที่ชัดเจนที่สุดในชีวิตแล้ว ทั้งๆ หนูพยายามประคับประคองความรักของครอบครัวเรามาตลอด สองปีที่อยู่ด้วยกันมา มันไม่มีค่ากับพ่อแม้แต่น้อย หนูกราบกรานขอร้องให้เลิกกระทำ และพร้อมที่จะให้อภัย แต่พ่อเลือกที่จะทำร้ายหัวใจหนูแบบยับเยินไม่มีชิ้นดีในเมื่อวันนี้คำตอบชัดเจน หนูก็จะสร้างความชัดเจนให้เช่นเดียวกันค่ะ"

ซึ่งฝ่ายชายตอบว่า "จริงๆ ไม่ควรมาเร่งเร้าตอนนี้ครับ เพราะตอนนี้ต้องการแค่ตั้งหลักพักสมอง ทำงาน แต่ใจ๋เองจี้มาตลอดเรื่องหย่า ก็เลยต้องตอบ", "กราบขอโทษหากสิ่งไหนที่ทำไปแล้วมันแย่"

ซึ่ง ตั๊กแตน ก็ตอบกลับว่า "คำตอบทุกอย่างมันอยู่ที่การกระทำและหัวใจที่พ่อคิดไว้อยู่แล้ว". 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตั๊กแตน ชลดาเพชร สหรัตน์สามีตั๊กแตนไลน์หลุดตั๊กแตน ชลดานักร้อง

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้