ชาวเน็ตตั้งคำถาม ละครล่า ฆ่าสุดโหด แค่เรต 13+ เหมาะสมหรือ?

ข่าว

  ชาวเน็ตตั้งคำถาม ละครล่า ฆ่าสุดโหด แค่เรต 13+ เหมาะสมหรือ?

  ไทยรัฐออนไลน์

  17 ม.ค. 2561 15:30 น.

  กระแสมาแรงสุดๆ ที่ใครๆ ต้องพากันพูดถึงกับละครเรื่องล่า ที่นักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง หมิว ลลิตา ขอพลิกบทบาทการแสดงที่ทำเอาแฟนๆ ต้องตั้งตารอชม และตอนนี้กระแสของละครเรื่องนี้ก็กำลังมาแรงและเข้มข้นขึ้นทุกตอน

  เพราะเป็นฉากที่มธุสรนั้นกำลังตามฆ่าเหล่าทรชนที่ข่มขืนลูกสาวและเธอทีละคนอย่างสยดสยอง โดยผ่านไปแล้ว 3 ราย คือสามีเก่า และ 2 ทรชน

  โดยฉากที่ออนแอร์เมื่อวันที่ 16 ม.ค. ที่ผ่านมา ทำเอาแฟนละครถึงกับอึ้ง เพราะมธุสรได้ไลฟ์สดโชว์ความซาดิสต์ เซ็กซ์สุดพิสดาร ด้วยการเอาเทียนลนก่อนจะทำการตัดจู๋ ไอ้แมน ตามฆ่าด้วยการเอาดาบตัดคอจนขาด ก่อนหน้านี้ก็เป็นฉากโหดฆ่าตัดจู๋ ที่เขียงหมู

  แม้จะสนุกถูกใจคนดูบางกลุ่ม เพราะรู้สึกว่าสาสมกับความชั่วที่ได้ทำเอาไว้ แต่งานนี้ก็มีคนดูอีกบางกลุ่มที่ตั้งคำถามว่าความรุนแรงในการตามฆ่าพวกเหล่าทรชนนั้น เหมาะสมแล้วหรือที่จะออกอากาศในช่วงเวลาไพรม์ไทม์ และใช้การจัดเรต 13+ ซึ่งละครมีเนื้อหารุนแรงขนาดนี้น่าจะจัดอยู่ในเรต 20+ น่าจะเหมาะสมกว่า

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ละครล่าล่าล่า หมิว ลลิตาหมิว ลลิตาจัดเรตละครละคร

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 10:36 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์