แจ็ค แฟนฉัน เฉลยแล้ว ทำไม แมน ต้องวิ่งไปตายในป่า

ข่าว

แจ็ค แฟนฉัน เฉลยแล้ว ทำไม แมน ต้องวิ่งไปตายในป่า

ไทยรัฐออนไลน์

17 ม.ค. 2561 15:00 น.

กำลังเข้มข้นเลยทีเดียว สำหรับละครเรื่อง ล่า ทางช่อง one31 ที่ มธุสร ซึ่งแสดงโดย หมิว ลลิตา กำลังตามล้างแค้นเรียงคิวตามฆ่าคนที่ทำร้ายเธอกับลูก ทีละคนๆ โดยตอนล่าสุดที่เพิ่งฉายจบเมื่อคืนนี้ คือการปิดเคสของ "ไอ้แมน" ที่แสดงโดย แจ็ค แฟนฉัน ทรชนหนุ่มสุดหื่น โฉด เหี้ยม เลวบริสุทธิ์ ที่สุดท้ายแล้วก็ต้องพบจุดจบสุดสยองยิ่งกว่ารายแรกอย่าง "บิ๊ก"

เริ่มต้นด้วยการไลฟ์สดโชว์ช็อตซาดิสต์ ก่อนมธุสรจะเริ่มต้นทรมานไอ้แมนเอาปลายมีดกรีดจนเลือดสาดทีละส่วนๆ จากนั้นก็ได้เฉลยตัวตนที่แท้จริง และพูดระบายความรู้สึกออกมา ก่อนที่แมนจะใช้โอกาสนี้หนีออกจากบ้านเพื่อหวังเอาตัวรอด ด้วยการวิ่งเข้าป่าหลังบ้านขอความช่วยเหลือ แต่สุดท้าย ก็ถูกล่าและฆ่าตายอย่างสยดสยองในป่านั่นเอง

แม้ฉากนี้จะสยดสยองน่ากลัวเพียงใด แต่ก็มีผู้ชมส่วนหนึ่งไม่เข้าใจว่า แมนจะวิ่งหนีเข้าป่าทำไม แล้วเข้าป่าแบบนี้ใครจะมาช่วย ท่านฤาษีหรือโจรป่าของอาหลองมาช่วยเหรอ?? ซึ่งงานนี้หนุ่มแจ็ค แฟนฉัน ก็ได้ตอบกลับคำถามนี้แบบติดฮาว่า ให้ไปถามผู้กำกับเอง ทั้งยังติดแท็กถึงพี่สันต์ ผู้กำกับละครเรื่องนี้อีกด้วย 

"มึงถามผู้กำกับเลยกูไม่เกี่ยว #จริงๆกูตายในบ้านก็ได้ #ให้ตกบันไดตายก็ได้ #แต่เสียดายเข้าไปป่าไม่เจออาหลองจะขอถ่ายรูปหน่อย #ชอบดูอังกอร์"

งานนี้บรรดาแฟนคลับต่างเข้ามาหัวเราะกับคำตอบของแจ็คกันเป็นจำนวนมาก.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ล่ามธุสรแจ็ค แฟนฉันดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 06:37 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์