แจ็ค แฟนฉัน เฉลยแล้ว ทำไม แมน ต้องวิ่งไปตายในป่า

ข่าว

  แจ็ค แฟนฉัน เฉลยแล้ว ทำไม แมน ต้องวิ่งไปตายในป่า

  ไทยรัฐออนไลน์

  17 ม.ค. 2561 15:00 น.

  กำลังเข้มข้นเลยทีเดียว สำหรับละครเรื่อง ล่า ทางช่อง one31 ที่ มธุสร ซึ่งแสดงโดย หมิว ลลิตา กำลังตามล้างแค้นเรียงคิวตามฆ่าคนที่ทำร้ายเธอกับลูก ทีละคนๆ โดยตอนล่าสุดที่เพิ่งฉายจบเมื่อคืนนี้ คือการปิดเคสของ "ไอ้แมน" ที่แสดงโดย แจ็ค แฟนฉัน ทรชนหนุ่มสุดหื่น โฉด เหี้ยม เลวบริสุทธิ์ ที่สุดท้ายแล้วก็ต้องพบจุดจบสุดสยองยิ่งกว่ารายแรกอย่าง "บิ๊ก"

  เริ่มต้นด้วยการไลฟ์สดโชว์ช็อตซาดิสต์ ก่อนมธุสรจะเริ่มต้นทรมานไอ้แมนเอาปลายมีดกรีดจนเลือดสาดทีละส่วนๆ จากนั้นก็ได้เฉลยตัวตนที่แท้จริง และพูดระบายความรู้สึกออกมา ก่อนที่แมนจะใช้โอกาสนี้หนีออกจากบ้านเพื่อหวังเอาตัวรอด ด้วยการวิ่งเข้าป่าหลังบ้านขอความช่วยเหลือ แต่สุดท้าย ก็ถูกล่าและฆ่าตายอย่างสยดสยองในป่านั่นเอง

  แม้ฉากนี้จะสยดสยองน่ากลัวเพียงใด แต่ก็มีผู้ชมส่วนหนึ่งไม่เข้าใจว่า แมนจะวิ่งหนีเข้าป่าทำไม แล้วเข้าป่าแบบนี้ใครจะมาช่วย ท่านฤาษีหรือโจรป่าของอาหลองมาช่วยเหรอ?? ซึ่งงานนี้หนุ่มแจ็ค แฟนฉัน ก็ได้ตอบกลับคำถามนี้แบบติดฮาว่า ให้ไปถามผู้กำกับเอง ทั้งยังติดแท็กถึงพี่สันต์ ผู้กำกับละครเรื่องนี้อีกด้วย 

  "มึงถามผู้กำกับเลยกูไม่เกี่ยว #จริงๆกูตายในบ้านก็ได้ #ให้ตกบันไดตายก็ได้ #แต่เสียดายเข้าไปป่าไม่เจออาหลองจะขอถ่ายรูปหน่อย #ชอบดูอังกอร์"

  งานนี้บรรดาแฟนคลับต่างเข้ามาหัวเราะกับคำตอบของแจ็คกันเป็นจำนวนมาก.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ล่ามธุสรแจ็ค แฟนฉันดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 22:39 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์