เปรี้ยว น้ำตาสั่งได้ เศร้าใจความรักไม่สมหวัง

ข่าว

เปรี้ยว น้ำตาสั่งได้ เศร้าใจความรักไม่สมหวัง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

11 ม.ค. 2561 05:30 น.

เรื่องราวดำเนินมาถึงบทสรุปของละครเรื่อง “วังนางโหง” กันแล้ว สุดท้ายแล้วความรักความแค้นที่สะสมข้ามชาติข้ามภพกันมาระหว่างผีกับคนจะลงเอยอย่างไร วันนี้มีคำตอบ โดยถึงตอนที่ พิกุล (เปรี้ยว-ทัศนียา) และ ดานุ (ซี-ศิวัฒน์) ยืนคุยกันทั้งน้ำตา หลังจาก พิกุล รู้ความจริงหมดแล้วว่าในอดีตคนรักตัวเอง พระยาธนารักษ์ฯ (ซี-ศิวัฒน์) ไม่ได้จับ พิกุล บูชายัญ เป็นการเข้าใจผิดทั้งหมด

ส่วน ดานุ เองก็ได้รู้ว่าในอดีตตัวเองและครอบครัวก็ได้ทำไม่ดีกับ พิกุล รวมทั้งไอ้ทอง (เต้-นันทศัย) และ อีแก้ว (หงส์-กาญศิริ) ไว้เยอะ จนเป็นเหตุให้ทั้งสามแค้นจนต้องตามจองเวรกันข้ามชาติ ดานุ กับ พิกุล รู้สึกเสียใจที่โดนความแค้นบังตาทำให้ไม่ได้ครองรักกันในอดีตชาติ ทั้งที่จริงแล้วทั้งสองรักกันมาก จนมาชาตินี้แม้จะรู้ความจริงทั้งหมดปลดความแค้นทั้งมวล แต่ พิกุล เป็นผี ส่วน ดานุ เป็นคน ก็ไม่สามารถครองรักกันได้แม้จะรักกันมากแค่ไหนก็ตาม

---ไปปักหลักถ่ายกันที่เรือนไทยชายน้ำ อยุธยา เป็นฉากไม่ยากเน้นแค่อารมณ์ความรักและความอาลัยอาวรณ์ ซึ่ง เปรี้ยว กลั่นออกมาจากหัวใจถึงกับน้ำตาเอ่อล้นไหลออกมาเป็นสายบีบคั้นหัวใจคนดูเหลือเกิน...อย่าพลาดชม คืนนี้ที่ช่อง 7.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นิยายวังนางโหงเปรี้ยว ทัศนียาซี ศิวัฒน์ช่อง 7ละคร

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันพฤหัสที่ 16 กันยายน 2564 เวลา 16:07 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์