ไลฟ์สไตล์
100 year

ฮือฮา! อดีตพระเอกดาวรุ่งช่อง 3 ชะตาพลิกกลายเป็น รปภ. ลั่นจะกลับตัว!

ไทยรัฐออนไลน์
10 ม.ค. 2561 15:15 น.
SHARE

ชีวิตคนพลิกผันได้ตลอดเวลาจริงๆ ในปี 2548 หากใครยังจำกันได้ ช่อง 3 กำลังจะมีพระเอกใหม่ชื่อ เลเซอร์ เอกรัตน์ ไต่อรุณ ดีกรีมิสเตอร์ไทยแลนด์ ปี 2548 คนแรกของประเทศไทย โดยนักปั้นดัง อุ๊บ วิริยะ พาเข้าไปเซ็นสัญญากับค่ายทีวีซีน ของ ปิ่น ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์ เป็นดารารุ่นๆ เดียวกับ สุรินทร คารวุตม์

ข่าวแนะนำ

แต่แล้วชีวิตกลับไม่เป็นอย่างที่คิด เมื่อ เลเซอร์ ทำผู้หญิงท้อง และเขาก็ตัดสินใจออกจากวงการไปรับผิดชอบแม่ของลูก และก็หายจากวงการบันเทิงไปเลย สู้ชีวิตทั้งเป็นมอเตอร์ไซค์รับจ้าง ประสบอุบัติเหตุจนแขนขวามีปัญหา ปัจจุบันทำอาชีพ รปภ.

โดย อุ๊บ วิริยะ เคยโพสต์ถึงความไม่มีวาสนาของ เลเซอร์ ที่พลาดการเป็นพระเอกดังไปอย่างน่าเสียดาย ซึ่งก็มีชาวเน็ตที่อ้างตัวเป็นลูกพี่ลูกน้องของ เลเซอร์ ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า "เค้าประสบอุบัติเหตุค่ะ ค่อนข้างหนัก ทำให้แขนข้างขวาเค้าไม่มีแรง ใช้งานไม่ได้ เลยไปบวชเป็นพระอยู่ที่ราชบุรีหลายปี แต่ตอนนี้สึกแล้ว เพราะพ่อของน้องเสีย เลยต้องกลับมาดูแลแม่แทน ตอนนี้ทำงานแถวบ้านที่ลาดกระบังค่ะ (เราเป็นลูกพี่ลูกน้องกันกับน้องค่ะ) ขอบคุณค่ะ"

ขณะที่ในเฟซบุ๊กของ เลเซอร์ ปัจจุบันก็ยังมีแววความหล่อ ปฏิบัติหน้าที่รักษาความปลอดภัยอยู่ ซึ่งก็มีคนมาโพสต์ในเฟซบุ๊กว่า "ถ้าคิดถูกป่านนี้เป็นดาวไปแล้ว" 

เลเซอร์ก็ได้มาตอบกลับ "ครับผมคิดผิดตั้งแต่ก้าวออกมาแล้วครับ กลับตัวก็ไม่ได้ให้เดินต่อไปก็ไปไม่ถึง ผมจะกลับตัวเป็นคนดี จะไม่ทำอะไรไม่ดีอีกแล้วครับ จะมีใครให้อภัยหรือไม่ ไม่เป็นไรครับ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พระเอกดาวรุ่งพระเอกเป็น รปภ.พระเอกเป็นยามอดีตพระเอกเป็นยามอุ๊บ วิริยะดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 เวลา 02:35 น.