ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'เคน-นุ่น' เขิน! เต็มใจได้กัน เลิฟซีนหวานข้ามคืน

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์8 ม.ค. 2561 06:15 น.
  SHARE

  ต้องย้อนรำลึกโมเมนต์หวานๆตอนฮันนีมูนของตัวเองกันเลยทีเดียวสำหรับ เคน-ธีรเดช กับ นุ่น-วรนุช ในละครเรื่อง “ระเริงไฟ” โดยเป็นฉากที่ ชาคริต (เคน) พาตัว ญาดา (นุ่น) มาที่บ้านพักบนเชิงเขา ตอนแรกก็เข้าใจผิดจนทะเลาะกัน แต่สุดท้ายก็ปรับความเข้าใจกันพูดคุยกันท่ามกลางบรรยากาศเป็นใจทั้งคู่จึงเปิดใจกัน และยอมเป็นของกันและกันด้วยความเต็มใจ ตื่นเช้ามาก็ยังหวานไม่เลิกหยอกล้อกันอย่างมีความสุข

  ฉากนี้ดั้นด้นไปถ่ายเอาบรรยากาศที่วังน้ำเขียว ผกก.วางแผนถ่ายทำตั้งแต่ตอนพระอาทิตย์ขึ้นให้เคน กับ นุ่น ตื่นนอนมาก็พบแสงสีส้มและอากาศสดใสของเช้าวันใหม่ งานนี้เพิ่มความฟินเข้าไปด้วยการให้ เคน ถอดเสื้อโชว์หุ่นล่ำกล้ามแน่น ส่วน นุ่น ก็ให้ใส่เสื้อของ เคน แทน อึ๋ย แหม อากาศดี๊ย์ดีอย่างนี้ลืมตาตื่นก็ยังอยากนอนกอดกันก่อนมะ จะรีบลุกไปไหน กอดกันไปหอมกันมาหยอกเย้ากันมุ้งมิ้ง

  พอถ่ายเสร็จเท่านั้นแหละทั้ง เคน-นุ่น รีบแยกย้ายต่างก็หัวเราะด้วยความเขิน เพราะปกติเลิฟซีนหวานๆ แบบนี้จะถ่ายในห้องนอนมิดชิด แต่นี่เล่นถ่ายในที่โล่งโจ้งมันไม่ชิน อากาศก็หนาวอีกตะหาก ที่สำคัญเลยมี หน่อย-บุษกรจ้องอยู่หน้ามอนิเตอร์ ทั้ง เคน-นุ่น ต่อให้สปิริตแรงแค่ไหนมันก็ต้องมีเขินบ้าง ล่ะน่า!...ต้องชมคืนนี้ ทางช่อง 3.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ระเริงไฟนิยายเคน ธีรเดชนุ่น วรนุชนิยายไทยรัฐละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 11:08 น.