ไลฟ์สไตล์
100 year

ด่ากันไปมา! หงส์ น้องสาว เสก เหลืออด โพสต์จู่โจมถึง กานต์

ไทยรัฐออนไลน์
6 ม.ค. 2561 14:51 น.
SHARE

เป็นข่าวดังรับต้นปีเลยทีเดียว สำหรับกรณีร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ ที่ถูกตำรวจรวบตัวหลังโพสต์เฟซบุ๊กไลฟ์ยิงปืนขึ้นฟ้า 10 นัด อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช ระหว่างไปเล่นคอนเสิร์ตที่งานงานหนึ่ง ซึ่งหลังจากเสร็จงานคอนเสิร์ตแล้ว ทางเสกก็ได้เดินทางกลับบ้านที่กรุงเทพฯ และทางตำรวจก็ได้บุกบ้านเพื่อเข้าจับกุม หลังออกหมายเรียกแล้ว เสกไม่เดินทางไปรับทราบข้อกล่าวหา และทางตำรวจ สน.คันนายาว ก็ได้ส่งมอบตัว เสก ให้กับตำรวจเมืองคอนได้จัดการต่อ 

ส่วนทางด้าน อดีตภรรยาอย่าง กานต์ วิภากร เมื่อรู้ข่าวก็เป็นห่วงอย่างมาก ตนจึงได้เดินทางบุกไปโรงพักเพื่อขอประกันตัวอดีตสามี แต่ หงส์ น้องสาวของเสก โลโซ กลับไม่เชื่อ และคิดว่ากานต์โกหก เลยทำให้เกิดดราม่าเรื่องนี้กันอยู่พักใหญ่ ซึ่งในภายหลังมีกระแสข่าวว่า หงส์เป็นผู้ที่ช่วยประกันตัวเสกนั่นเอง 

ข่าวแนะนำ

จากนั้นทั้ง หงส์ และ กานต์ ก็เหมือนมีปัญหากันผ่านโซเชียลมาโดยตลอด และดูเหมือนว่า ทำยังไงเรื่องก็ไม่จบสักที ล่าสุดทางตัว หงส์ เองก็ได้เป็นฝ่ายออกมาขอโทษกานต์ เพราะรู้สึกว่าที่ผ่านมาตนเองรู้สึกเหนื่อยมาก และอยากให้กลับมาช่วยดูแลเสกด้วยกัน ทำทุกอย่างให้มันดีขึ้น โดย หงส์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า 

"ถ้าสมมติว่า หงส์ขอโทษ พี่กานต์จะหยุดมั้ย คือหงส์เหนื่อยมากกกกกกกกกกกกกกกก เรากลับมารักกัน กลับมาดูแลสภาพจิตใจพี่เสกด้วยกันได้มั้ยอ่ะคะ Wiphakorn Sookpimay บางทีหงส์ก็ไม่รู้ว่า หงส์ผิดตรงไหน แต่หงส์พร้อมจะ ขอโทษนะ ถ้าทำให้ทุกอย่างมันดีขึ้น".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เสก โลโซกานต์ วิภากรหงส์ น้องเสกเสก10นัดนักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 19:11 น.