สายป่านขอโทษ โพสต์คลิปของลับโผล่ น้อมรับผิดพลาดครั้งใหญ่ ขอจำเป็นบทเรียน

ข่าว

สายป่านขอโทษ โพสต์คลิปของลับโผล่ น้อมรับผิดพลาดครั้งใหญ่ ขอจำเป็นบทเรียน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 ม.ค. 2561 06:30 น.

บันทึก

สร้างความตื่นตะลึง ต้อนรับปีจอ เมื่อนางเอกสาวมาดเซอร์ “สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข” มือลั่นโพสต์คลิปลงไอจีสตอรี่ส่วนตัว @apinnya เป็นคลิปสั้นๆมีชายหนุ่มนอนเล่นเกมในโทรศัพท์มือถือบนเตียง โดยที่ สายป่าน ได้แท็กชื่อไอจี @nantawut_bs ซึ่งเป็นของหวานใจ วุฒิ-นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์ แต่ทำเอาหลายคนถึงกับอึ้งขยี้ตาแทบไม่ทันเพราะดันไปโฟกัสที่ใต้ผ้าห่มเหมือนมีของลับผู้ชายโผล่ออกมา กลายเป็นประเด็นฮือฮาแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์กันรัวๆ แถมยังถูกมือดีแคปเจอร์หน้าจอเก็บภาพนี้และแชร์กันต่ออย่างรวดเร็ว แตกประเด็นวิพากษ์วิจารณ์หวือหวาไปทั่วโซเชียล

ย้อนดูความรักระหว่าง สายป่าน กับ วุฒิ เพิ่งเริ่มปลูกต้นรักรวดเร็วตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว ฝ่ายชายจึงถูกมองว่าเป็นมือที่สามแทรกกลางระหว่าง สายป่าน กับอาเบย์-ณรัฐ แฟนหนุ่มคนก่อนที่เลิกรากันแบบไร้วี่แววมาก่อน ซึ่ง สายป่าน ก็ยืนยันว่าเลิกกับ อาเบย์ มาได้ครึ่งปีแล้วและยืนยันว่า วุฒิ ไม่ได้เป็นมือที่สาม งานนี้พอเปิดตัวคบหา ความหวานของทั้งคู่ก็มีให้เห็นผ่านโซเชียล ทั้งรูปคู่สวีต ไปไหนมาไหนด้วยกัน แต่กลับต้องมาเป็นข่าวสะดุดก็เพราะของลับหลุดนี่เอง!

งานนี้ หลายคนคาดการณ์ว่า “สายป่าน” จะออกมาชี้แจงยังไง ซึ่งไม่นานหลังภาพหลุด นางเอกสาวก็โพสต์ภาพอีโมชั่นยกมือไหว้ พร้อมเขียน ข้อความใต้ภาพในอินสตาแกรมส่วนตัวชี้แจงว่า “จากกรณีไอจีสตอรี่ที่ป่านลง ป่านต้องขอโทษอย่างที่สุด ทั้งหมดเกิดจากความไม่ตั้งใจและขาดความรอบคอบ จนเกิดความผิดพลาดของตัวป่านเอง ป่านขออนุญาตชี้แจงดังนี้นะคะ 1.ป่านตั้งใจบันทึกสตอรี่สั้นๆนี้ในไอจีอีกอันที่ป่านใช้เล่นกับเพื่อนๆ 5 คน และตั้งเป็นส่วนตัวเอาไว้โดยที่ไม่ได้ตั้งใจให้เห็นอะไรทั้งนั้น 2.ป่านไม่ทันสังเกตว่าในคลิปสั้นๆ ได้บันทึกอะไรไว้บ้าง เพราะป่านเองโฟกัสที่หน้าจอโทรศัพท์ที่อยู่ในมือ 3.ทันทีที่รู้ตัวป่านก็รีบลบสตอรี่ดังกล่าว แต่ด้วยความเร็วของโซเชียล ทำให้เรื่องราวที่ถูกแพร่ออกไปอย่างรวดเร็ว เกินกว่าที่ป่านจะแก้ไขอะไรได้อีก ทั้งนี้ป่านต้องขอโทษทุกคนอีกครั้งค่ะที่ได้ทำผิดพลาดไป เรื่องที่เกิดขึ้นจะเป็นบทเรียนให้ป่านทำอะไรอย่างมีสติและรอบคอบทุกครั้งโดยเฉพาะการโพสต์สตอรี่ ที่เป็นคลิปสั้นๆ และลงทันทีแบบนี้ ขอโทษจากใจค่ะ” ฟากหนุ่ม วุฒิ-นันทวุฒิ ก็ยังไม่มีการเคลื่อนไหวอะไร.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

อุ้ม ลักขณา ได้ผัวสุดประเสริฐ ให้แหวนเพชรและเงินสดปึกใหญ่เป็นของขวัญ
01:28

อุ้ม ลักขณา ได้ผัวสุดประเสริฐ ให้แหวนเพชรและเงินสดปึกใหญ่เป็นของขวัญ

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565 เวลา 18:57 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์