กระแสดี! ช่อง8 ทุ่มซื้อซีรีส์อินเดีย คว้า 'ลิขิตแค้นแสนรัก' ลงจอเวลาใหม่

ข่าว

  กระแสดี! ช่อง8 ทุ่มซื้อซีรีส์อินเดีย คว้า 'ลิขิตแค้นแสนรัก' ลงจอเวลาใหม่

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  6 ม.ค. 2561 06:01 น.

  เพราะความสำเร็จของซีรีส์อินเดียที่โกยเรตติ้งให้ ช่อง 8 ทั้ง “สีดาราม ศึกรักมหาลงกา” และ “หนุมานสงครามมหาเทพ” จึงพร้อมซื้อซีรีส์อินเดียเรื่องดังสุดฮอตของอินเดียมาให้แฟนๆชาวไทยได้ชมกันต่อเนื่อง งานนี้ ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เผยว่า “สำหรับปี 2561 ทางช่อง 8 ได้เปิดเส้นซีรีส์ใหม่ในช่วงไพรม์ไทม์ รองรับซีรีส์อินเดียที่ทางเราได้ไปกว้านซื้อมาเตรียมรอออกอากาศให้แฟนๆช่อง 8 ชมกันตลอดปี 2561 อาจจะเลยไปถึงปี 2562 แต่ละเรื่องเป็นเรื่องใหม่ที่โด่งดังที่สุดในอินเดียและได้การตอบรับเป็นอย่างดีสูงสุด งบลงทุนเยอะทั้งเรื่องสเปเชียลเอฟเฟกต์ต่างๆ มีทั้งซีรีส์แนวปัจจุบันและแนวแฟนตาซี เรื่องแรกที่นำมาให้ชมช่วงไพรม์ไทม์เปิดด้วยเรื่อง “ลิขิตแค้นแสนรัก

  มีพระเอกสุดโด่งดัง “อาร์ชิส ชาร์มา” จาก “สีดาราม ศึกรักมหาลงกา” โคจรมาพบนางเอกสาวตาหวานคม “ซานาย่า อิรานี” ดาราสาวสุดฮอตหนึ่งในสิบของทีวีอินเดีย ซึ่งเรื่องนี้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมากมาย 14 รางวัล ได้รับรางวัล 4 รางวัล เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักของตำรวจหนุ่มจากหน่วย BSD ที่มีปมฝังลึกในใจจากแม่ที่ทิ้งไปตั้งแต่เด็กและนางเอกสาวที่กำพร้าพ่อแม่เพราะถูกหน่วย BSD สังหารทำให้ทั้งสองไม่สามารถรักกันได้ แต่ด้วยความรักและความผูกพันที่เกิดขึ้น ความแค้นก็พร้อมจะสลายไป การันตีถูกใจแฟนๆชาวไทยแน่นอน ติดตามทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี 18.20 น. และวันศุกร์ 18.00 น. เริ่มวันจันทร์ที่ 8 ม.ค.นี้ ทางช่อง 8.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ครอบครัวระทึก ออกทริปทำบุญ จู่ๆ เจอฟอร์ดปืนโหด ยิงใส่กลางถนน
  04:49

  ครอบครัวระทึก ออกทริปทำบุญ จู่ๆ เจอฟอร์ดปืนโหด ยิงใส่กลางถนน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 10:14 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์