ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หลังภาพหลุด! วุฒิ แฟนสายป่าน โพสต์ข้อความพร้อมแท็กหาแฟนสาว

  ไทยรัฐออนไลน์4 ม.ค. 2561 22:00 น.
  SHARE

  หลังจากที่มีผู้แคปภาพในไอจีสตอรี่ของนางเอกสาว สายป่าน อภิญญา ที่ถ่ายติดภาพของลับของแฟนหนุ่ม วุฒิ นันทวุฒิ มาด้วย จนกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตในช่วงเช้าของวันนี้

  ล่าสุด วุฒิ แฟนหนุ่มของสายป่านโพสต์อินสตาแกรม โดยบอกว่า "ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากมามากมาย แค่นี้ไม่ระคายผิว" โดยมีคอมเมนท์ให้กำลังใจจำนวนมาก

  โดยก่อนหน้านี้ สายป่านได้โพสต์ชี้แจงในอินสตาแกรมของตัวเองหลังจากที่เกิดเรื่องแล้วว่า “จากกรณีไอจีสตอรี่ที่ป่านลง ป่านต้องขอโทษอย่างที่สุด ทั้งหมดเกิดจากความไม่ตั้งใจ และขาดความรอบคอบ จนเกิดความผิดพลาด ของตัวป่านเอง ป่านขออนุญาตชี้แจงดังนี้นะคะ

  1.ป่านตั้งใจบันทึกสตอรี่สั้นๆ นี้ในไอจีอีกอันที่ป่านใช้เล่นกับเพื่อนๆ 5 คน และตั้งเป็นส่วนตัวเอาไว้ โดยที่ไม่ได้ตั้งใจให้เห็นอะไรทั้งนั้น

  2.ป่านไม่ทันสังเกตว่าในคลิปสั้นๆ ได้บันทึกอะไรไว้บ้าง เพราะป่านเองโฟกัสที่หน้าจอโทรศัพท์ที่อยู่ในมือ

  3.ทันทีที่รู้ตัวป่านก็รีบลบสตอรี่ดังกล่าว แต่ด้วยความเร็วของโซเชียล ทำให้เรื่องราวถูกแพร่ออกไปอย่างรวดเร็ว เกินกว่าที่ป่านจะแก้ไขอะไรได้อีก

  ทั้งนี้ป่านต้องขอโทษทุกคนอีกครั้งค่ะที่ได้ทำผิดพลาดไป เรื่องที่เกิดขึ้นจะเป็นบทเรียนให้ป่านทำอะไรอย่างมีสติและรอบคอบทุกครั้ง โดยเฉพาะการโพสต์สตอรี่ ที่เป็นคลิปสั้นๆ และลงทันทีแบบนี้ ขอโทษจากใจค่ะ”

  หลังจากที่สาวสายป่านโพสต์ข้อความดังกล่าว ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจและบอกว่าคนเราผิดพลาดกันได้ ให้สู้ๆ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วุฒิ นันทวุฒิสายป่าน อภิญญาแฟนใหม่สายป่านภาพหลุด

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้