แอน ทองประสม เผยนาทีถูกคนอินเดียเซอร์ไพรส์แปลงโฉมจนสวยตะลึง

ข่าว

แอน ทองประสม เผยนาทีถูกคนอินเดียเซอร์ไพรส์แปลงโฉมจนสวยตะลึง

ไทยรัฐออนไลน์

4 ม.ค. 2561 17:00 น.

ทั้งสวยและน่ารักจนแฟนๆ ยกให้เป็นเจ้าหญิงวงการบันเทิงสำหรับ แอน ทองประสม ล่าสุดเจ้าตัวควงหวานใจ เอ ทินพันธ์ ตันตินิรันดร์ ไปเที่ยวประเทศอินเดีย แต่กลับเจอเซอร์ไพรส์แบบสุดๆ เมื่อเจ้าตัวและหนุ่มเอมาดูละครเวที “ตำนานรักทัชมาฮาล” ด้วยกัน แต่กลับเจอเจ้าหน้าที่ลากไปหลังเวทีและแปลงโฉมจนสวยตะลึง ทำเอาทั้งคู่อึ้งไปเลย

โดย แอน ได้โพสต์ภาพตนเองในชุดส่าหรีคู่กับ เอ และเขียนข้อความว่า “เดินเข้ามาดูละครเวที ตำนานรักทัชมาฮาล..(ตั้งเองให้เรียกง่ายๆ) เจ้าหน้าที่เห็นลากไปหลังเวที แล้วส่งภาษาอินเดียใส่กันไปมากับฝ่ายเสื้อผ้าหน้าผม 3 นางจับแอนเปลี่ยนชุด โบกหน้า ใส่วิก แต่งเสร็จดันเราเข้าไปโรงละคร พร้อมที่นั่ง "หน้าสุด" "เด่นสุด" ฝรั่งมองประหนึ่งแอนเป็นมหารานี นั่งดูโชว์จนจบ เจ้าหน้าที่ลากไปถ่ายรูปกับนักแสดงนำบนเวที ให้ของที่ระลึก แล้วพากลับไปให้ 3 สาวทึ้งเสื้อผ้าหน้าผมออก เสร็จแล้ว Say goodbye แล้วมาส่งที่รถ สรุป..มาถึงตอนนี้ยังงงๆอยู่ว่าแต่งตัวแอนไปทำไม?!...#แต่ก็สนุกและขอบคุณที่ให้เกียรติแอนขนาดนี้นะคะ❤ #คนขวาไม่เกี่ยวไรกะเหตุการณ์ครั้งนี้แค่ยืนเขินๆทำตัวไม่ถูกไปมา”

ซึ่งหลังจากที่ แอน โพสต์ภาพดังกล่าวไปก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมว่าสวยมากเหมือนมหารานีจริงๆ แถมยังเรียกร้องให้เจ้าตัวทำละคร “เสน่หาส่าหรี” อีกด้วย นอกจากนี้ เอ ทินพันธ์ ยังลงภาพ แอน ในชุดส่าหรีที่ดูแล้วสวยคมมากๆ อีก 3 ภาพ ให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  สุดจะทน! ผู้ไม่หวังดีส่งดอกไม้สีทองถึงคอนเสิร์ค "แอน อรดี"
  02:31

  สุดจะทน! ผู้ไม่หวังดีส่งดอกไม้สีทองถึงคอนเสิร์ค "แอน อรดี"

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 05:58 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์