ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แอน ทองประสม เผยนาทีถูกคนอินเดียเซอร์ไพรส์แปลงโฉมจนสวยตะลึง

  ไทยรัฐออนไลน์4 ม.ค. 2561 17:00 น.
  SHARE

  ทั้งสวยและน่ารักจนแฟนๆ ยกให้เป็นเจ้าหญิงวงการบันเทิงสำหรับ แอน ทองประสม ล่าสุดเจ้าตัวควงหวานใจ เอ ทินพันธ์ ตันตินิรันดร์ ไปเที่ยวประเทศอินเดีย แต่กลับเจอเซอร์ไพรส์แบบสุดๆ เมื่อเจ้าตัวและหนุ่มเอมาดูละครเวที “ตำนานรักทัชมาฮาล” ด้วยกัน แต่กลับเจอเจ้าหน้าที่ลากไปหลังเวทีและแปลงโฉมจนสวยตะลึง ทำเอาทั้งคู่อึ้งไปเลย

  โดย แอน ได้โพสต์ภาพตนเองในชุดส่าหรีคู่กับ เอ และเขียนข้อความว่า “เดินเข้ามาดูละครเวที ตำนานรักทัชมาฮาล..(ตั้งเองให้เรียกง่ายๆ) เจ้าหน้าที่เห็นลากไปหลังเวที แล้วส่งภาษาอินเดียใส่กันไปมากับฝ่ายเสื้อผ้าหน้าผม 3 นางจับแอนเปลี่ยนชุด โบกหน้า ใส่วิก แต่งเสร็จดันเราเข้าไปโรงละคร พร้อมที่นั่ง "หน้าสุด" "เด่นสุด" ฝรั่งมองประหนึ่งแอนเป็นมหารานี นั่งดูโชว์จนจบ เจ้าหน้าที่ลากไปถ่ายรูปกับนักแสดงนำบนเวที ให้ของที่ระลึก แล้วพากลับไปให้ 3 สาวทึ้งเสื้อผ้าหน้าผมออก เสร็จแล้ว Say goodbye แล้วมาส่งที่รถ สรุป..มาถึงตอนนี้ยังงงๆอยู่ว่าแต่งตัวแอนไปทำไม?!...#แต่ก็สนุกและขอบคุณที่ให้เกียรติแอนขนาดนี้นะคะ❤ #คนขวาไม่เกี่ยวไรกะเหตุการณ์ครั้งนี้แค่ยืนเขินๆทำตัวไม่ถูกไปมา”

  ซึ่งหลังจากที่ แอน โพสต์ภาพดังกล่าวไปก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมว่าสวยมากเหมือนมหารานีจริงๆ แถมยังเรียกร้องให้เจ้าตัวทำละคร “เสน่หาส่าหรี” อีกด้วย นอกจากนี้ เอ ทินพันธ์ ยังลงภาพ แอน ในชุดส่าหรีที่ดูแล้วสวยคมมากๆ อีก 3 ภาพ ให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แอน ทองประสมแอน ทองประสม ชุดส่าหรีแอน ทองประสม อินเดียเอ ทินพันธ์แอน เอกอสซิป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้