‘โอ๊ต’ บุกเยาวราช - ลีลา...าตากล้องขั้นเทพ
ต้องยกแม่โป้งให้เป็นหนุ่มมากความสามารถ เพราะนอกจากร้องเพลงโดนใจ โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน นักร้องสายเอ็นเตอร์เทนอารมณ์ดี แห่งบ้านไวท์มิวสิคในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ เจ้าของซิงเกิลล่าสุด “มีแฟนแล้ว” ยังเป็นคนชอบถ่ายรูปเป็นชีวิตจิตใจจนกลายเป็นงานอดิเรกสุดโปรดปราน จนกระทั่งมีรูปสวยๆติดแฮชแท็ก rookiesnap จากศิลปินดาราและเพื่อนอยู่เสมอๆ งานนี้ถึงขั้นขอลัดคิวให้ โอ๊ต พาไปถ่ายรูปสวยๆด้วย โดยนักร้องคนดังหมายตา เอเชียทีคกับเยาวราช


...
ถึงที่หมาย โอ๊ต งัดกล้องตัวโปรดออกมาเล็งองศา หามุมบันทึกภาพความประทับใจเก็บไว้ในฟิล์มทันที หลังจากนั้น โอ๊ต เริ่มเล่าที่มาที่ไปให้ฟังว่า “เรื่องถ่ายภาพผมศึกษาด้วยตัวเอง ดูในยูทูบและได้เพื่อนช่วยแนะนำ ชื่อคุณโย้ว ยศกร เป็นตากล้องถ่ายพรีเวดดิ้ง มาเริ่มเล่นไลก้าเพราะภัทร น้องบอย ปกรณ์ เริ่มสะสมรูปถ่ายรูป เริ่มเข้ามาเล่นกล้องแมนนวล ส่วนคำแนะนำที่ดีอีกอันก็คือกลุ่มพ่อบ้านไลก้า และที่มาถ่ายวันนี้จะใช้ฟิล์มหมดเลย หลังๆติดกล้องฟิล์มของไลก้าเพราะสะสมด้วย ภาพที่ได้จากเอเชียทีคกับเยาวราช ชอบมากเลย เพราะเป็นเซตกล้องที่ได้มาใหม่


ก็อยากฝากถึงคนที่ชอบถ่ายรูป ไม่จำเป็นต้องมีกล้องแพง หรือว่ากล้องดีมากๆ ขอให้รู้จักอุปกรณ์ที่เรามีอยู่ให้มากพอ สิ่งสำคัญคือออกไปถ่ายรูปทุกวันเชื่อว่าจะเก่งขึ้นและได้รูปที่ดีขึ้นครับ”--- ฝีมือไม่ธรรมดาแบบนี้ ต้องการ “นางแบบ” บอกได้นะจ๊ะ!!