ชมภาพแฟชั่น ใหม่ ดาวิกา ห่มใบตองถ่ายปฏิทินสุดแซ่บแจกแฟนคลับ

ข่าว

  ชมภาพแฟชั่น ใหม่ ดาวิกา ห่มใบตองถ่ายปฏิทินสุดแซ่บแจกแฟนคลับ

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ม.ค. 2561 15:27 น.

  เรียกว่าเป็นของขวัญปีใหม่ที่ถูกใจแฟนคลับนางเอกพันล้าน ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ เมื่อเจ้าตัวโพสต์ภาพบางส่วนของปฏิทินปีใหม่ 2018 ที่จัดทำขึ้นเอง และเขียนข้อความผ่านไอจีส่วนตัวว่า “Surprise @davikaclub ...ของขวัญจากดาวิและครอบครัวเฉลยวันนี้แล้ว..นั้นคือ..ปฏิทินปีใหม่ 2018...ดาวิอยากมอบให้แฟนๆ จำนวน 200 ชิ้น.. (ฟรีนะคะไม่เสียค่าใช้จ่าย)... แทนคำขอบคุณที่ทุกคนรักและอยู่เป็นครอบครัวกันมายาวนาน..รักที่สุด #davikacalendar2018 #formyloves

  สำหรับแฟนๆ 200 ท่านผู้ที่จะได้รับสามารถตรวจสอบรายชื่อได้ในวันที่ 1 ม.ค. เวลา 9 โมงเช้าที่ @davikaclub และมารับที่ @misstarcafe เริ่มวันที่ 4 ม.ค.เป็นต้นไปนะคะ ฝากเพื่อนๆ พี่ๆ ในคลับมารับก็ได้ไม่ว่ากัน”

  นอกจากนี้ ใหม่ ยังได้โพสต์ภาพตนเองสวมชุดใบตองที่นำมาเป็นเครื่องแต่งกาย ซึ่งเป็นหนึ่งในภาพที่อยู่ในปฏิทินดังกล่าว เรียกเสียงฮือฮาจากบรรดาชาวเน็ตเพราะนอกจากจะแปลกแหวกแนวแล้ว ยังเห็นความเซ็กซี่ของนางเอกสาวแบบเต็มๆ อีกด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ลุงป้อมอารมณ์ขัน นักข่าวบอกให้กำลังใจบอลไทยหน่อย ลุงบอก ไม่รู้ ผมไม่ได้แข่ง
   03:20

   ลุงป้อมอารมณ์ขัน นักข่าวบอกให้กำลังใจบอลไทยหน่อย ลุงบอก ไม่รู้ ผมไม่ได้แข่ง

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 04:29 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์