เสก โลโซ ลั่นไม่มีสิทธิพิเศษเหนือใครถ้าทำผิด วอนหยุดเรื่องตนได้แล้ว

ข่าว

  เสก โลโซ ลั่นไม่มีสิทธิพิเศษเหนือใครถ้าทำผิด วอนหยุดเรื่องตนได้แล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ม.ค. 2561 12:25 น.

  หลังร็อกเกอร์หนุ่ม เสก โลโซ ถูกตำรวจควบคุมตัวกรณียิงปืนขึ้นฟ้า 10 นัด ระหว่างมาเล่นคอนเสิร์ตที่งานงานหนึ่งใน อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช และได้รับการประกันตัว 1.5 แสนบาท แต่สุดท้ายมีการแถลงว่าผลการตรวจปัสสาวะร็อกเกอร์ดังพบสารเสพติด จนกลายเป็นดราม่าและเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์สนั่นโซเชียลฯ

  ล่าสุด เสก ได้โพสต์ภาพตัวเองอยู่ในห้องควบคุมผู้ต้องหาชาย 2 ภาพ และเขียนข้อความว่า “JAILHOUSE ROCK!! *ถ้าคุณคิดว่าผมมีสิทธิพิเศษเหนือคนธรรมดา คุณดู 2 ภาพนี้ ตำรวจเขาทำดีที่สุดแล้ว ขอร้องให้หยุดตำหนิทุกฝ่ายเถอะ รักกันดีกว่านะจ๊ะพี่น้องไทย ...”S. LOSO ...” เพื่อแสดงให้เห็นว่าไม่มีใครสามารถรอดพ้นกฎหมายไปได้ถ้าทำผิด

  และหลังจากนั้น เสก ยังได้โพสต์ภาพตัวเองและเขียนข้อความเพื่อให้ทุกฝ่ายหยุดสนใจเรื่องของตนว่า “De SUPPER MASSIVE SENSATIONAL PLAN *ให้ทุกฝ่ายหยุดเรื่องของผมได้แล้ว เพราะเรื่องผมมันเล็กนิดเดียว เรามาช่วยกันคิดหาทางพัฒนาประเทศชาติ, ดูแลประชาชนให้มีความอยู่ดีกินดี พัฒนาการศึกษาและพัฒนาสื่อ เพื่อประเทศไทยของเราจะได้ก้าวไกลเทียบเท่าสากลกันดีกว่า ด้วยรักและปรารถนาดี ...”S. LOSO ...”

  นอกจากนี้ เสก ยังได้โพสต์ภาพ กานต์ วิภากร และ แซนวิช ปภาดา และเขียนข้อความว่า “พวกเธอคือกำลังใจ ไม่ว่าในสถานะใดก็ตาม ...” ด้วย ซึ่งหลังจากเจ้าตัวโพสต์ภาพและข้อความเหล่านี้ก็มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ครอบครัวระทึก ออกทริปทำบุญ จู่ๆ เจอฟอร์ดปืนโหด ยิงใส่กลางถนน
   04:49

   ครอบครัวระทึก ออกทริปทำบุญ จู่ๆ เจอฟอร์ดปืนโหด ยิงใส่กลางถนน

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 10:09 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์