ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตัวอย่างที่ดี! ณเดชน์ ต่อแถวทำใบขับขี่เอง ไม่แซงคิวใคร

  ไทยรัฐออนไลน์3 ม.ค. 2561 17:15 น.
  SHARE

  ถือเป็นตัวอย่างที่ดีสำหรับพระเอกหนุ่มฮอตหน้าใส ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่ถึงแม้คิวงานจะรุมแน่นตามประสาพระเอกคิวทอง แต่เรื่องสำคัญเกี่ยวกับเอกสารราชการต่างๆ ที่บางครั้งอาจจะต้องรอคิวนานๆ เจ้าตัวก็ทำหน้าที่ในฐานะประชาชนคนไทยคนหนึ่งเป็นอย่างดี ไม่มีแซงคิว เพราะถือว่าตนเป็นคนดังจนทำให้เกิดกระแสวิจารณ์แต่อย่างใด

  โดย คุณแม่แก้ว คุณแม่ของณเดชน์ ได้โพสต์ภาพตอนที่ณเดชน์ รอคิวทำใบขับขี่รถยนต์แบบสากล ที่สำนักงานขนส่งกรุงเทพมหานครพื้นที่ 4 หนองจอก มีนบุรี พร้อมด้วยข้อความว่า “ประเดิมใบขับขี่มีนบุรี...ปลอดภัยไว้ก่อนเป็นดีครับ ขอบอกวันนี้ถึงคนเยอะมากๆ...แต่ก็เร็วครับ ขอชมเจ้าหน้าที่การจัดการเป็นระเบียบคิวดีมากครับ #nadech #nadechactivity” และ “มั่นใจ...พร้อมบินคืนนี้...ถึงคิวจะยาว...แต่ก็เร็วครับ...สุดยอดการจัดการที่เป็นระเบียบของการทำใบขับขี่พื้นที่หนองจอก ครับ ขอบพระคุณครับ... #nadech #nadechactivity”

  นอกจากนี้ระหว่างรอเจ้าหน้าที่ทำใบขับขี่ให้ ณเดชน์และคุณแม่ก็พากันไปทานก๋วยเตี๋ยวเรือแบบง่ายๆ ซึ่งคุณแม่แก้วได้โพสต์ภาพณเดชน์กำลังอ่านหนังสือพิมพ์ไทยรัฐและเขียนข้อความว่า “หิวขอแวะทานก๋วยเตี๋ยวเรือเพื่อชีวิต...ธรรมชาติจริงๆ ครับ ...555 #nadech #nadechactivity” อีกด้วย ซึ่งหลังจากที่มีภาพดังกล่าวก็มีแฟนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ณเดชน์ คูกิมิยะแม่แก้ว แม่ณเดชน์ณเดชน์ ต่อคิวทำใบขับขี่ณเดชน์ พระเอกติดดินณเดชน์ ใบขับขี่กอสซิป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้