‘พรีม’ กลัวตกน้ำท่าไม่สวย ‘ชาคริต’ สะใจได้แกล้งนางเอก

ข่าว

‘พรีม’ กลัวตกน้ำท่าไม่สวย ‘ชาคริต’ สะใจได้แกล้งนางเอก

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 ม.ค. 2561 05:40 น.

เข้มข้นร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆเลยต้องดับร้อนในน้ำซะหน่อยในละคร “เดือนประดับดาว” ฉากนี้นางเอก พรีม–รณิดา รับบทหนักโดน ชาคริต แย้มนาม ผลักลงสระน้ำเพื่อพิสูจน์อะไรบางอย่าง แต่มากกว่าความกลัวตกน้ำ สาวพรีม กลับกลัวตกท่าไม่สวยซะงั้น! ในฉากที่ กันลอง (ชาคริต) สงสัยว่า เพื่อน (พรีม) ที่ป่วยเดินไม่ได้ ใช่ เพื่อน ตัวจริงหรือไม่ เพราะ แพง (พรีม) คนใหม่นิสัยไม่เหมือนเดิม จน กันลอง เริ่มไม่แน่ใจให้ลองเดินด้วยตัวเองจากนั้นตัดสินใจผลัก เพื่อนตกน้ำ ก่อนที่ กันลอง รีบกระโดดไปช่วย

--ถ่ายที่บ้านแถวเลียบทางด่วน เป็นฉากยากทีมกล้องต้องดำน้ำอีกแล้ว แต่ที่ยากกว่าคือ ชาคริต ต้องวางจุดผลัก พรีม ให้ตรงกับจุดที่กล้องรอ คนที่เสียวสุดหนีไม่พ้น พรีม ที่กลัวตกน้ำไม่สวย ส่วนที่สะใจสุดก็ ชาคริต ที่ได้แกล้ง ถ่ายจริง พรีม ใช้ที่พยุงตัวฝึกเดินอยู่ริมสระ ชาคริต คิดแผนในใจเดินไปชวนคุย พอได้จังหวะก็ผลัก พรีม ตกสระน้ำกระจายเปียกไป ถึงที่นั่งผู้กำกับ พรีม จมหายลงไปตะเกียกตะกายอยู่ใต้น้ำแล้วก็โผล่ขึ้นมาร้องเรียก “พี่ลองช่วยด้วย” ชาคริต รีบกระโดดตูมเดียวถึงตัว พรีม ทันที ทั้งคู่โผเข้ากอดกัน สิ้นเสียงคัท พรีม บ่นหูอื้อ ก็จะ ไม่ให้อื้อได้ไงตกน้ำแรงซะขนาดนั้น อิๆ ติดตามคืนวัน พฤหัสบดีนี้ ทางช่อง 3.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เดือนประดับดาวพรีม รณิดาชาคริต แย้มนามตกน้ำละคร

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 17:58 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์